ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Zoo-break makes for OK comedy Anime

อนิเมะ คำถามเชิงปรัชญาพื้นฐานประการหนึ่งในยุคของเราคือ ทำไมกู๊ฟฟี่ถึงเป็นคน และพลูโตเป็นหมา ตั้งแต่วันแรกที่มิกกี้เมาส์ยังเป็นขาวดำ การ์ตูนได้สร้างความแตกแยกระหว่างสัตว์ที่เป็นสัตว์และสัตว์ที่เป็นมนุษย์ หรือถ้าไม่ใช่มนุษย์ในแง่ที่ว่าปารีส ฮิลตันเป็นมนุษย์ อย่างน้อยก็มนุษย์ใน ความรู้สึกที่พวกเขาพูด ร้องเพลง มีบุคลิก และถูกเปล่งออกมาโดยนักแสดงอย่างBen Stiller , Chris Rock , David SchwimmerและJada Pinkett Smith

ตอนนี้มาถึง “มาดากัสการ์” ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นคอมเมดี้ที่ตลกขบขันที่ไม่จำเป็นแต่พอผ่านได้ ซึ่งมีบางอย่างที่เกิดขึ้นยากมาก จะเกิดอะไรขึ้นถ้าด้านมนุษย์ของสัตว์การ์ตูนเป็นเพียงแผ่นไม้อัดแห่งอารยธรรมเท่านั้น? นึกถึงอเล็กซ์ เดอะ ไลอ้อน ในสวนสัตว์ Central Park เขาเป็นดาราร้องเพลง ” New York, New York ” และตั้งตารอการทัศนศึกษาที่โรงเรียนเพราะเขาชอบอวดให้คนดู

รีวิว Zoo-break makes for OK comedy ดูฟรี 

อเล็กซ์ (ให้เสียงโดย เบ็น สติลเลอร์) อนิเมะ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในสวนสัตว์ รับประทานอาหารชั้นเลิศทุกวัน โดยได้รับความอนุเคราะห์จากผู้ดูแลของเขา เพื่อนของเขา ได้แก่ Marty the Zebra (Chris Rock), การ์ตูน Melman the Giraffe (David Schwimmer) และ Gloria the Hippo ( Jada Pinkett Smith ) ถ้าอเล็กซ์ชอบมันในสวนสัตว์ มาร์ตี้ก็มีความเร่าร้อน เขาต้องการแยกตัวออกมาและใช้ชีวิตอย่างอิสระ คืนหนึ่งเขาหนีออกจากสวนสัตว์ และเพื่อนสามคนของเขาก็ตามทันขณะที่เขากำลังจะขึ้นรถไฟไปคอนเนตทิคัต โดยทำตามคำแนะนำที่ไม่ดีจากยีราฟซึ่งแจ้งเขาว่า “สามารถพบสัตว์ป่าได้”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สัตว์เหล่านี้ถูกจับ ดูอนิเมะ คัดแยก และส่งออกจากเรือสินค้าไปยังศูนย์พักพิงสัตว์ป่าในแอฟริกา ระหว่างทาง การจลาจลของเพนกวินผู้ดื้อรั้นทำให้พวกเขาถูกกวาดออกจากดาดฟ้าเรือและพัดขึ้นฝั่งในมาดากัสการ์ หนังการ์ตูน พวกมันกลับมาอยู่ในป่าแล้ว ไม่เป็นไร แต่ไม่มีการฝึกเอาตัวรอด ประชากรในท้องถิ่นซึ่งส่วนใหญ่เป็นอาณานิคมของค่างถูกปกครองโดยกษัตริย์จูเลียน ( Sacha Baron Cohen) และอุ้งเท้าขวาของเขา Maurice (Cedric the Entertainer) ชาวบ้านบางคนคิดว่าบางทีชาวนิวยอร์กอาจเป็นนักท่องเที่ยวที่น่ารังเกียจ แม้ว่าอเล็กซ์จะแสดงกิจกรรมในสวนสัตว์ของเขา แต่ในความรู้สึกเดียวกันนั้น นักโทษเชลยศึกก็ให้ความบันเทิงแก่ผู้บัญชาการด้วยเช่นกัน จากนั้นปัญหาที่น่าสนใจของการแบ่งแยกระหว่างมนุษย์และสัตว์ก็เข้ามามีบทบาท อเล็กซ์คิดถึงกองเนื้อสันนอกและคนเฝ้าประตูทุกวัน เขาเป็นคนกินเนื้อ เขากินสเต็ก “คุณเป็นใคร” มาร์ตี้ ม้าลายถูกเตือน เมื่อถึงจุดหนึ่ง อเล็กซ์ถึงกับพยายามกัดก้นของมาร์ตี้ด้วยความหิวกระหาย

นี่คืออนาธิปไตยประเภทหนึ่งที่มักอยู่ใต้พื้นผิวของการ์ตูนสัตว์ อนิเมะญี่ปุ่น กู๊ฟฟี่จะรู้สึกอย่างไรถ้าดาวพลูโตต้องการแต่งงานกับลูกสาวคนหนึ่งของเขา? มีช่วงเวลาที่ดูเหมือนว่า “มาดากัสการ์” จะอยู่ในภาวะอนาธิปไตย เนื่องจากกฎแห่งธรรมชาติได้ทำลายเขตกักขังของสวนสัตว์ และบรรดาสัตว์ต่างๆ จะกลับคืนสู่ธรรมชาติอันเป็นรากฐานของพวกมัน ตอนนี้อาจเป็นเรื่องที่น่าสนใจ แม้ว่าใครจะจินตนาการว่าเด็ก ๆ ถูกพาตัวไปร้องไห้จากโรงละครขณะที่อเล็กซ์นอนบนพรมหนังม้าลายโดยใช้ไม้จิ้มฟัน

มาดากาสการ์ ราชาแห่งป่ากลางเมือง

ดูการ์ตูน ภาพยนตร์เรื่องนี้ปลอดภัยเกินกว่าจะติดตามความขัดแย้งไปจนถึงข้อสรุปเชิงตรรกะ และนั่นก็อาจเป็นเช่นนั้นเช่นกัน แม้ว่าปัญหาคือเมื่อมันพาพวกมันเข้าสู่ป่า มันจะไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับพวกมันที่นั่น และพล็อตเรื่องก็ดูเหมือนจะหยุดชะงัก “มาดากัสการ์” เป็นเรื่องตลก โดยเฉพาะช่วงแรกๆ และดูดีในแบบการ์ตูนย้อนยุค แต่ในโลกที่เดิมพันด้วย “การ์ตูนHD Finding Nemo ” ” Shrek ” และ ” The Incredibles ” ย้อนอดีตไป ความบันเทิงแบบอนิเมชั่นทั่วไป มันจะสนุกสำหรับเด็กเล็ก ๆ แต่ก็ไม่มีอะไรน่าสนใจสำหรับพ่อแม่ของพวกเขา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments