ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Swallow หนังใหม่ล่าสุด ดู หนัง เว็บ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ คาร์โล มิราเบลลา-เดวิสผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “Swallow” ดึงเราเข้าสู่ความสยดสยองของแม่บ้านในบ้าน กับฉากหลังของเฉดสีชมพู ฮันเตอร์ ( เฮลีย์ เบนเน็ตต์ ) เจ้าสาวคนใหม่ที่พูดจาแผ่วเบาพบว่าชีวิตภายในของเธอวนเวียนวนเวียนวนเวียนวนเวียนวนเวียนวนเวียนไปมา ฮันเตอร์เกิดในบ้านที่มีปัญหา แต่งงานในครอบครัวที่ร่ำรวยสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม การยอมรับของเธอกลายเป็นเงื่อนไขอย่างรวดเร็วในการเชื่อฟังของเธอ ขณะที่เธอใช้เวลาหลายวันในบ้านสมัยใหม่ที่แยกตัวออกมาจากสามีของเธอ มองออกไปเห็นป่าที่ไม่มีที่สิ้นสุด

รีวิวหนัง  Swallow ดูฟรี 

หนังใหม่ hd รอยแตกเริ่มปรากฏขึ้นเมื่อฮันเตอร์พัฒนานิสัยชอบกลืนสิ่งของที่ไม่มีชีวิต แรงบันดาลใจจากหนังสือที่ยืนยันถึงความสำคัญของความเป็นธรรมชาติ เธอพบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าหาหินอ่อน เมื่อดึงมันเข้าปาก เธอปล่อยให้มันกลิ้งไปตามลิ้นของเธอ เขย่าเบาๆ กับฟันของเธอ เธอกลืนน้ำลาย และเป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกควบคุมได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

เมื่อนิสัยการกินของฮันเตอร์เติบโตขึ้น การแสดงวัตถุเล็กๆ บนหิ้งของเธอเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ความรู้สึกถึงพลังของเธอก็เช่นกัน เธอไม่สามารถเก็บความลับได้นานนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอพบว่าเธอท้อง ความรู้สึกอิสระที่หายวับไปชั่วครู่ที่เธอมีต่อร่างกายของเธอในไม่ช้าก็ส่งผ่านไปยังสามีและครอบครัวของเขา ด้วยบทบาทที่ไร้อำนาจของฮันเตอร์ในบ้านที่ลดลงไปอีก เธอจึงกลายเป็นศูนย์บ่มเพาะมรดกของครอบครัว พลังเล็กๆ น้อยๆ ที่เธอมีก็ถูกปลดออกเช่นกัน และทุกการเคลื่อนไหวของเธอจะถูกติดตามและใส่คำอธิบายประกอบ

เมื่อสายใยต่างๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้มารวมกัน เราจึงได้เข้าใจว่าฮันเตอร์ไม่เคยมีอำนาจเหนือร่างกายของเธอเอง ขอบเขตของเธอถูกกัดเซาะตั้งแต่อายุยังน้อย ขณะที่เธอทำงานอย่างหนักเพื่อรักษามันไว้ด้วยกัน โดยที่ไม่รู้ว่าเธออ่อนล้าและโค้งงอเพื่อให้เข้ากับความต้องการและความต้องการของผู้อื่น เธอถึงจุดแตกหัก

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ต่างจากหนังสยองขวัญเกี่ยวกับการตั้งครรภ์หลายเรื่องnungsub “Swallow” ค่อนข้างจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ที่จะไม่ยึดติดกับความน่าเกรงขามของร่างกายและการเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับมัน เป็นภาพยนตร์ที่สวนทางกับวิถีทั่วไปโดยมีตัวละครที่เริ่มต้นในสภาวะของการปราบปราม ผู้ซึ่งต่อสู้อย่างช้าๆ เพื่อเป็นเจ้าของและเสรีภาพเหนือร่างกายและชีวิตของเธอ “Swallow” เป็นหนังสยองขวัญที่แน่วแน่ที่กระตุ้นความแปลกแยกและ dysmorphia ที่หยั่งรากลึก การเดินทางของฮันเตอร์จะพาเธอไปสู่เส้นทางที่เชื่อมโยงจิตใจและร่างกาย แม้เพียงช่วงสั้นๆ มีเพียงเพลง ” Under the Skin ” ของ Jonathan Glazer เท่านั้นที่กระตุ้นให้เกิดความเป็นคนนอกในร่างกายของคุณได้ดีขึ้น

ด้วยการออกแบบเสียงที่คมชัด แน่นอนว่าจะกระตุ้นการตอบสนองด้วยความกลัว “Swallow” ดึงเราเข้าสู่ประสบการณ์ทางร่างกายของฮันเตอร์ นอกจากเสียงที่สะดุดตาแล้ว ภาพของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเส้นแบ่งระหว่างรูปทรงที่ตึงเครียดและแข็งกระด้างของสถานที่สมัยใหม่ ด้วยเส้นสายที่อ่อนนุ่มและเปราะบางของใบหน้าและร่างกายของฮันเตอร์ โทนสีที่ตัดกันของภาพยนตร์เรื่องนี้ เรืองแสงเหมือนมดลูกสีชมพู กับโทนสีน้ำยาฆ่าเชื้อที่เย็นกว่าของโลกภายนอกที่กดขี่ ทำให้เราสามารถเชื่อมโยงกับประสบการณ์ในการรวบรวมเนื้อหนังของฮันเตอร์ ในขณะเดียวกันก็มักจะรู้สึกเหมือนเป็นผู้รุกรานจากต่างประเทศ

รับบทเป็นฮันเตอร์ เฮลีย์ เบนเน็ตต์ปลุกให้เบ็ตตี เดรเปอร์นุ่มนวลขึ้น และตั้งแต่เปิดฉาก ท่าทางที่แก้มหวานของเธอก็ไม่เคยถูกทำเครื่องหมายด้วยสัญญาณที่คาดว่าจะเป็นฮิสทีเรียหรือคลี่คลาย เพื่อเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความรุนแรงของเธอ เธอนำเสนอทะเลสาบที่กลายเป็นน้ำแข็งบนผิวน้ำ ในขณะที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเพียงพอเกี่ยวกับความสับสนวุ่นวายภายในของเธอ ช่วงเวลาที่เธอโหยหาสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ที่กลืนเข้าไปอย่างอ่อนโยนนั้นช่วยเติมเต็มความปรารถนาอันแรงกล้าที่เธอมีมานาน ความไร้ความสามารถของเธอที่จะฟาดฟัน แทนที่จะเป็นสัญญาณของความแข็งแกร่งหรือการควบคุม ถือเป็นการกดขี่ข่มเหงที่ลึกซึ้งและซับซ้อนที่ก่อกวนเธอ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีช่วงเวลาของอาการท้องผูกอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับฮันเตอร์ เราไม่ค่อยมีโอกาสได้รับการปล่อยตัว

ในรูปแบบสยองขวัญสตรีนิยมที่ยิ่งใหญ่กว่า “Swallow” ล้มล้างการวิเคราะห์และความคาดหวังที่ง่าย มันเป็นหนทางไกลจากเรื่องราวการเสริมอำนาจสตรีนิยม “rah-rah” ที่จบลงด้วยการแก้แค้นที่เลือดไหลในขณะที่สำรวจความสยองขวัญที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นของการเป็นผู้หญิงและการต่อสู้ที่ละเอียดอ่อนที่จำเป็นเพื่อขุดตัวเองออกจากนรก ในนิยายแนวสารคดีเรื่องแรกของเขา นักเขียน/ผู้กำกับ Mirabella-Davis ได้แสดงศักยภาพของเขาด้วยการแต่งงานกับภาพสยองขวัญที่รบกวนจิตใจด้วยข้อความทางการเมืองที่มีส่วนร่วมและรอบคอบ โดยไม่ต้องสะกดคำหรือทำให้การโจมตีครั้งสุดท้ายอ่อนลง “Swallow” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่ออิสระทางร่างกายของผู้หญิงในยุคร่วมสมัย

“นกนางแอ่น” เล่าว่าความสมบูรณ์แบบของผู้หญิงมักจะเชื่อมโยงกับพฤติกรรมการทำลายตนเองได้อย่างไร ความงามของฮันเตอร์และการเชื่อฟังของเธอล้วนเชื่อมโยงกับการเสียสละที่เสียสละตนเองซึ่งคาดหวังและชื่นชมจนกระทั่งพวกเขาลุกขึ้นสู่ผิวน้ำ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคนที่อยู่รายล้อม Hunter ที่งานแห่งความสมบูรณ์แบบของเธอยังคงถูกซ่อนไว้ เนื่องจากเธอเสียสละร่างกายเพื่อความสุขและความต้องการของผู้อื่น เมื่อเธอหยุดเล่าเรื่องราวทางสังคมนั้น ความสยดสยองที่แท้จริงก็เริ่มต้นขึ้น

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments