ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Tiger Zinda Hai ดูหนังใหม่มาสเตอร์ ดู หนัง

ดูหนังออนไลน์ บล็อกบัสเตอร์แอ็คชั่นบอลลีวูดที่ชุ่มฉ่ำด้วยชีส “Tiger Zinda Hai” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ขนาดใหญ่ที่เจ้าหน้าที่พิเศษของอินเดียและปากีสถานร่วมมือกันเพื่อเอาชนะผู้ก่อการร้ายชาวซีเรียที่ซ่อนตัวอยู่ในอิรัก เป็นเรื่องที่ถอยหลังเข้าคลอง บวม และซับซ้อน ยังจริงใจ มีพลัง และมีเสน่ห์อยู่เสมอ

หนังออนไลน์ ฟรี Tiger Zinda Hai

จึงไม่น่าแปลกใจที่ “ไทเกอร์ ซินดา ไฮ” หนัง hd เป็นภาพยนตร์อินเดียที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองของปี (รองจาก ” Baahubali 2: The Conclusion “) ท้ายที่สุดแล้ว นี่คือปรากฏการณ์ชาตินิยมที่น่าตะลึงงันแบบที่ปีเตอร์ เบิร์กประสบความสำเร็จในการแปลเป็นธนาคารบ็อกซ์ออฟฟิศขนาดใหญ่ที่นี่ในอเมริกา “Tiger Zinda Hai”—แปลจากภาษาฮินดีว่า “Tiger is Alive”—ยังเป็นภาคต่อของ “เอกท่าเสือ” ภาพยนตร์ #1 2012 ที่บ็อกซ์ออฟฟิศของอินเดีย ทำไมมันไม่ทำสะระแหน่?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

เนื้อหาที่สดชื่นที่สุดเกี่ยวกับ “ไทเกอร์ ซินดา ไห่” ก็คือ ผู้สร้างไม่เพียงแค่พูดจาไม่สุภาพกับค่านิยมด้านมนุษยธรรมของตัวละครของพวกเขา และความคิดอย่างผู้สร้าง “เอกท่าเสือ” ก็ทำได้ สำหรับผู้เริ่มต้น “Tiger Zinda Hai” เป็นภาพยนตร์ที่นำโดยนักแสดงร่วมSalman KhanและKatrina Kaif นี่ไม่ใช่เรื่องเล็กเพราะ “เอกท่าเสือ” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นรถ Salman Khan ที่มี Kaif ด้วย ลองนึกถึงวิธีที่ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ ” Ocean’s Eleven ” เป็นละครเพลงสไตล์ “การแสดง” ที่มีการปล้นคาสิโนมากขึ้นและการเต้นน้อยลง ในภาพยนตร์เหล่านั้นGeorge Clooney , Brad PittและMatt Damonวางคนของพวกเขาเข้าที่แล้วปล่อยให้พวกเขาทำสิ่งต่าง ๆ ตามลำดับ

ดูหนังฟรี ภาพยนตร์ขนาดใหญ่ที่เจ้าหน้าที่พิเศษของอินเดียและปากีสถาน

นั่นคือสิ่งที่ “Tiger Zinda Hai” ดูหนังออนไลน์ เป็นเหมือน แทนที่จะปล้นAl PacinoและAndy Garcíaคนเหล่านี้พยายามปลดปล่อยกลุ่มพยาบาลชาวอินเดีย 25 คนและชาวปากีสถาน 15 คนจากกลุ่มผู้ลักพาตัว/ผู้ก่อการร้ายชาวซีเรีย/อิรัก Shenoy ข้าราชการชาวอินเดีย (Girish Karnada) รู้ว่ามีชายเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถหยุดผู้ก่อการร้ายได้ และ Abu Usman (ซัจจาด เดลาโฟรอซ) ผู้นำพยาบาทในการ์ตูนของพวกเขา และชายคนนั้นคือไทเกอร์ (ข่าน) ซูเปอร์สายลับชาวอินเดียที่เกษียณอายุแล้ว ซึ่งในตอนท้ายของ “เอกธา ไทเกอร์” ได้หลบหนีไปด้วยโซยา (ไคฟ) ภรรยาสายลับชาวปากีสถานของเขา แทนที่จะทำให้เป็นกลาง

ตามสูตรคอร์นบอลที่แท้จริง ไทเกอร์กลับมาจากการเกษียณอายุ—”ที่ใดที่หนึ่งในเทือกเขาแอลป์”—หลังจากพิจารณาผลที่ตามมาจากการกลับไปใช้ชีวิตที่โหดเหี้ยมแต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการยิง แทง และระเบิดคู่ต่อสู้ของศัตรู ถึงกระนั้น Zoya และจูเนียร์ (Sartaaj Kakkar) ลูกชายคนเล็กของพวกเขาก็ให้ไฟเขียวกับ Tiger ดังนั้นเขาจึงเดินหน้าต่อไป และรวบรวมทีมแคร็กที่ประกอบด้วยภาพยนตร์สงครามโดยเฉพาะ (ผู้เชี่ยวชาญด้านไดนาไมต์! มือปืน! แฮ็กเกอร์!) โชคดีที่ Zoya และทีมสายลับชาวปากีสถานของเธอเข้าร่วมกับ Tiger ในช่วงกลางของการดำเนินการหนัก 165 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้ ณ จุดนี้ สมาชิกของกลุ่มละทิ้งความแตกต่างทางการเมือง และให้คำมั่นว่าจะทำงานร่วมกันเพื่อเห็นแก่ “มนุษยชาติ” ทั้งหมด

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ณ จุดนี้ “เสือโคร่งซินดาไห่” ได้บรรลุระดับความเผ็ดที่เป็นพิษแล้ว เป็นที่ยอมรับว่าเป็นภาพยนตร์ประเภทที่ผู้หญิงมักถูกข่มขู่เพื่อให้มีผู้ชมเพศใดเพิ่มขึ้น เช่น เมื่อใดก็ตามที่พยาบาลที่ถูกลักพาตัวจะหอบและร้องเสียงดังขณะที่กระสุนและจรวดลอยอยู่เหนือหัวของพวกเขา นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่ Khan ใช้เสื้อของเขาเป็นหน้ากากป้องกันแก๊สพิษโดยปราศจากการขยิบตา เพื่อให้เขาสามารถให้คนดูสองตาเต็มไปด้วยหน้าท้องและหน้าอกขนาดเท็กซัสที่ทาน้ำมันอย่างดี การซ้อมรบแบบรักตัวเองแบบนั้นอาจถูกปัดออกจากPlaybook  ของ Old Man Tom Cruise โดยตรง

ดูหนังออนไลน์ ฟรี การกลับไปใช้ชีวิตที่โหดเหี้ยมแต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการยิง

แต่อย่างใด “ไทเกอร์ซินดาไห่” ดูหนังออนไลน์ ฟรี อยู่เหนือธรรมชาติที่ไร้เหตุผลของมันด้วยพลังที่แท้จริงของความเชื่อมั่นของผู้สร้าง ท้ายที่สุด นี่คือภาพยนตร์ประเภทที่ Kaif ได้ฉากแอคชั่นสี่หรือห้าฉาก แทนที่จะเป็นเพียงสัญลักษณ์หนึ่งหรือสองเพื่อเกร็งกล้ามเนื้อของเธอ และซีเควนซ์เหล่านั้นคือฉากที่ดีที่สุดในภาพยนตร์! ดูที่จุดที่ Kaif ปล่อย Tiger ทีมของเขา และ Zoya ขึ้นไปบนทางลาด และกลุ่มผู้ก่อการร้าย หรือฉากที่ไคฟ์ไปส่งห้องที่เต็มไปด้วยเหล่าวายร้ายหลังจากเล่นยิมนาสติก ดวลปืนและดาบ และกิจวัตรลวดฟุที่เร้าใจพอๆ กับที่ขัดเกลาทางเทคนิคมากกว่าฉากใหญ่ๆ ชิ้นใน ” วันเดอร์วูแมนนี่เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่แม้แต่สนับสนุนตัวละครเช่น ทหารรับจ้างชาวอินเดียที่เห็นแก่ตัว Firdaus (Paresh Rawal!) และเพื่อนสายลับชาวปากีสถานของ Zoya ก็มีเวลาและที่ว่างพอที่จะแสดงทักษะของพวกเขา ดูช่วงเวลาที่ปลดอาวุธ—หากวางแผนโดยสิ้นเชิง— ช่วงเวลาที่ตัวแทนชาวอินเดียและปากีสถานแบ่งปันเกี่ยวกับผู้เล่นคริกเก็ตที่พวกเขาชื่นชอบ

ใช่แล้ว “Tiger Zinda Hai” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่มีเนื้อแดงมากกว่าเนื้อสีเทาระหว่างหู มันจะไม่ท้าทายความเชื่อหลักของคุณ หรือบอกอะไรคุณที่กล้าหาญหรือสิ่งใหม่ๆ แต่เป็นโรงภาพยนตร์อาหารที่สะดวกสบายเป็นพิเศษเพราะผู้สร้างใช้เวลาที่นี่เพื่อนำเสนอท่าทางการกระทำกระป๋องที่น่าขยะแขยงและการกระทำที่กล้าหาญอย่างไม่น่าจะเป็นไปได้ที่ผู้สร้างภาพยนตร์แอ็กชันได้รับการบรรจุใหม่และอุ่นใหม่ตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 80 หากไม่ใช่ก่อนหน้านี้

ไม่ ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระหว่าง “Tiger Zinda Hai” กับภาพยนตร์ที่น่าภาคภูมิใจล่าสุดจาก Country-X เช่น “Wolf Warrior II” (ภาพยนตร์จีนที่ทำรายได้สูงสุดในปีนี้และตลอดกาล) และ “The Admiral: Roaring Currents” (ภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2014 และตลอดกาล) คือ “Tiger Zinda Hai” เป็นชีสชั้นยอด คุณจะปฏิเสธภาพยนตร์ที่จบลงด้วยการที่นักแสดงนำสองคนเต้นอย่างสนุกสนานไปรอบๆ ซากปรักหักพังของกรีกในขณะที่นักเต้นแบ็คอัพเต้นเบรกแดนซ์ ทเวิร์ค และป็อปแอนด์ล็อคอยู่เบื้องหลังพวกเขาได้อย่างไร “ไทเกอร์ ซินดาไห่” มีเสน่ห์จริงๆ และนั่นทำให้เกิดความแตกต่าง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments