movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Love Hard หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ‘เป็นฤดูกาลสำหรับเสื้อกันหนาว เครื่องดื่มอุ่น ๆ และใช่แล้ว ภาพยนตร์วันหยุด นำหน้าเทศกาลในปีนี้ “Love Hard” ของ Hernán Jiménezพยายามอย่างที่สุดที่จะเอาชนะแฟนตลกโรแมนติกด้วยเรื่องราวที่ทันสมัยของการจับคู่แอพหาคู่ที่ผิดพลาด บางช่วงเวลานั้นหวานกว่าช่วงเวลาอื่น แต่โดยรวมแล้ว rom-com ตัวตัดคุกกี้นี้ไม่มีอะไรมากหรือน้อยกว่าสิ่งที่ต้องการย่อย

วิจารณ์หนัง Love Hard ดูฟรี

นาตาลี ( แสดงโดย นีน่า โดเบรฟ ) ดูหนังออนไลน์ เป็นผู้หญิงในแอลเอที่มีอาชีพเป็นงานเขียนเกี่ยวกับชีวิตรักที่เลวร้ายของเธอสำหรับเว็บไซต์ที่น่าสังเวช หลังจากผิดหวังอย่างหนักเป็นพิเศษ เพื่อนคนหนึ่งได้ขยายขอบเขตการค้นหาของแอพหาคู่ของเธอให้ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ ในที่สุดเธอก็จับคู่กับใบหน้ายิ้มแย้มซึ่งน่าตื่นเต้นที่จะพูดคุยด้วยและมีเสน่ห์ หนัง Netflix หลังจากการสนทนาที่ยาวนานเป็นพิเศษ แฟนหนุ่มดิจิทัลทางไกลก็คิดว่าเขาอยากให้นาตาลีอยู่ที่นั่นในวันคริสต์มาส เมื่อเพื่อนและเจ้านายของเธอยืนกราน (คนหลังต้องการคอลัมน์หาคู่ที่หายนะจากประสบการณ์) นาตาลีเดินทางข้ามประเทศไปยังเลกเพลซิด รัฐนิวยอร์ก เพื่อพบกับชายในฝันของเธอ แต่เมื่อเธอไปถึงที่นั่น Josh ( Jimmy O. Yang) ดูไม่เหมือนรูปที่เขาส่งให้เธอ เขาใช้รูปถ่ายของอดีตเพื่อนชื่อ แท็ก ( ดาร์เรน บาร์เน็ต ) เพื่อพูดคุยกับผู้หญิงหลังจากที่ถูกเพิกเฉยต่อแอพหาคู่มานาน โกรธเคืองแต่ตอนนี้ติดอยู่ในเลกเพลซิดโดยไม่มีกระเป๋าเดินทาง นาตาลีตัดสินใจอยู่ต่อและเลิกราในฐานะแฟนสาวของจอชเพื่อสร้างความประทับใจให้กับครอบครัวของเขา ในทางกลับกัน Josh สัญญาว่าจะช่วยให้เธอเอาชนะใจชายซึ่งเธอเคยชอบรูปถ่ายมาแต่แรก แม้ว่ามันจะหลอกลวงพอๆ กับที่ Josh ทำกับเธอก็ตาม

แม้ว่าจะไม่มีความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาสอย่างที่ฉันหวังไว้ หนังออนไลน์ ฟรี แต่ “Love Hard” ก็มีช่วงเวลาที่น่ารัก เกือบทุกฉากที่มีนาตาลี จอช และครอบครัวของจอช—ดูหนังออนไลน์ 2022    ซึ่งรวมถึงคุณยาย (ทาคาโย ฟิสเชอร์), บ็อบ พ่อของเขา ( เจมส์ ไซโตะ ), แม่เลี้ยง บาร์บ ( รีเบคก้า สตาบ ) และน้องชายผู้แข่งขันโอเว่น (แฮร์รี่ ชัม จูเนียร์) และเชลซีภรรยาของเขา ( มิคาเอลา ฮูเวอร์ )—เป็นผู้ชนะ โดยพยายามกดดันคู่สามีภรรยาจอมปลอมให้ไล่ตาม อย่างไรก็ตาม Daniel Mackey และRebecca Ewingบทของบางครั้งลงน้ำ เลื่อนจากตลกประเภท “หวาน ตลก” ไปประจบประแจงราคาถูก นี่อาจเป็นเรื่องที่เลวร้ายที่สุดเมื่อนาตาลียิงประตูที่บาร์เพื่อพยายามเกลี้ยกล่อมแท็ก น่าเสียดายที่ช็อตมีผลไม้ที่เธอแพ้อย่างถึงตาย และใบหน้าของเธอพองจากปฏิกิริยา เป็นฉากที่น่าสยดสยองที่เล่นเพื่อเสียงหัวเราะ แต่รู้สึกแย่อย่างประหลาดสำหรับหนังตลกที่น่าสนุกเป็นอย่างอื่น

หนัง พุ่งลัดฟ้าไปไกล 3,000 ไมล์ยังคนละฟากของอเมริกาเพื่อตามหารัก

ฟีเจอร์แปลก ๆ หนัง 4K อีกประการของ “Love Hard” ก็คือ เรื่องราวดูเหมือนว่าจะได้รับคำแนะนำจากหัวข้อที่กำลังเป็นที่นิยมเพื่อค้นหาประเด็นเกี่ยวกับโครงเรื่อง การหาคู่ออนไลน์มีอยู่ทุกหนทุกแห่ง หนัง ใหม่  และการตกปลาดุก—บุคคลที่แอบอ้างเป็นคนอื่นทางออนไลน์—ได้รับความนิยมมากพอที่ MTV จะมีซีรีส์ทั้งชุดที่สำรวจแนวโน้ม เหตุผลที่ Josh บอก Natalie ว่าทำไมเขาถึงชอบดุเธอ เพราะผู้ชายเอเชียอาจพบว่าตัวเองถูกเลือกปฏิบัติในแอปหาคู่ ความไม่พอใจของนาตาลีเกี่ยวกับเพลง “Baby, It’s Cold Outside” ดูเหมือนจะนำมาจากบทความจำนวนมากที่ดูเหมือนจะผุดขึ้นมาเกี่ยวกับเนื้อเพลงตลอดเวลา โต้เถียงซ้ำแล้วซ้ำเล่าของเธอเกี่ยวกับ “ Die Hard ” ในหนังคริสต์มาส? สิ่งเดียวกัน. แม้ว่ารายละเอียดเหล่านี้ในเวลาที่เหมาะสม ดูเหมือนจะไม่ค่อยเข้ากับเรื่องราวหรือตัวละครเหมือนในแง่มุมอื่นๆ ของภาพยนตร์ ราวกับว่าสิ่งเหล่านี้ถูกเพิ่มในร่างในภายหลัง

“Love Hard” ihdmovie อาจเป็นหนังคริสต์มาสที่ชัดเจนมากกว่า “Die Hard” แต่ฉันไม่แน่ใจว่าจะรับประกันได้ว่าจะมีคนดูซ้ำหลายครั้ง Dobrev และ Yang ใช้ประโยชน์สูงสุดจากส่วนต่างๆ ของพวกเขา หนัง2022 และให้ตัวละครของพวกเขามีอารมณ์ที่เฉียบแหลม แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะช่วยพวกเขาจากช่วงเวลาที่คาดเดาได้ ความเข้าใจผิดในการ์ตูนที่เรียบง่าย และการตั้งค่าที่น่าอาย ตรรกะภายในของหนังบางเรื่องก็ไม่ค่อยเข้ากัน เช่น ที่นาตาลีคัดค้านอย่างยิ่งที่จะได้ยินคำว่า “เบบี้ มันหนาวนะ” ทางวิทยุ แต่คอยช่วยเหลือผู้ชายที่โกหกเธอ คุณต้องซื้อรถลากเลื่อนทั้งคัน ไม่ว่าจะเจออะไรที่เป็นหลุมเป็นบ่อ เพื่อสัมผัสถึงความสุขที่ “Love Hard” ต้องการมอบให้ มันเป็นการขี่ที่คนอื่นอาจเพลิดเพลินมากกว่าสครูจนี้ แต่นั่นเป็นสาเหตุที่ภาพยนตร์เหล่านี้มาถึงอย่างซื่อสัตย์ทุกฤดูกาล

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments