movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Jackie หนังใหม่ hd หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ มีภาพยนตร์สองเรื่องใน “Jackie” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ของ Pablo Larraín เกี่ยวกับ Jackie Kennedy ( Natalie Portman ) ก่อน ระหว่าง และหลังจากการลอบสังหารประธานาธิบดี John F. Kennedy สามีของเธอ หนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็โอเค อื่น ๆ เป็นพิเศษ คนแรกยังคงบ่อนทำลายคนที่สอง 

ภาพยนตร์หมายเลขหนึ่งเป็นชีวประวัติสมมติซึ่งหัวข้อที่มีชื่อเสียงต้องนั่งสัมภาษณ์เป็นเวลานาน โดยมีนักข่าวนิตยสารที่เล่นโดยBilly Crudup (ไม่ระบุชื่อแต่อิงตามชีวประวัติของธีโอดอร์ เอช. ไวท์ ผู้เขียนเรื่อง “For President Kennedy: An Epilogue” บทความ ชีวิตที่ดำเนินไปหนึ่งสัปดาห์หลังจากการลอบสังหารประธานาธิบดีจอห์น เอฟ. เคนเนดี) เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่บุคคลสำคัญใคร่ครวญถึงตำแหน่งของตนในประวัติศาสตร์และพยายามควบคุมวิธีที่พวกเขารับรู้ เลือนลาง เกินจริง และทำได้ดียิ่งขึ้นในที่อื่นๆ .

รีวิว Jackie ดูฟรี 

ฉากแต่ละฉากในภาพยนตร์ “ดูหนังออนไลน์ บุคคลในประวัติศาสตร์พิจารณาตนเอง” นี้ทำมาอย่างดีและบางครั้งก็มีมากกว่านั้น ต้องขอบคุณการเอาใจใส่และการแสดงความเห็นอกเห็นใจในบทสนทนา นักข่าวมักดูถูกอดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง บางครั้งเขาก็ขัดจังหวะเธอเมื่อเธอพูดหรือพยายามจะใส่คำในปากของเธอหรือละเลยความกังวลของเธอ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแม้ผู้หญิงที่มีอำนาจมากจะไม่แข็งแกร่งเพียงใดเมื่อเธออยู่ในห้องกับผู้ชายที่ได้รับการบอกเล่าตั้งแต่แรกเกิดว่าคำพูดของเขา และการกระทำมีความสำคัญมากกว่าผู้หญิงโดยเนื้อแท้ เนื้อหาในภาพยนตร์เรื่องที่สองนี้เชื่อมโยงกับช่วงเวลาในการย้อนอดีตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ถึงความมั่งคั่งของแจ็กกี้ในคาเมล็อตและทันทีหลังจากการฆาตกรรมของจอห์น เอฟ. เคนเนดี เราเห็นแจ็กกี้ มักจะเป็นผู้หญิงคนเดียวในห้องที่เต็มไปด้วยผู้ชาย

แต่ท้ายที่สุดแล้ว อุปกรณ์จัดเฟรมไม่จำเป็น (มีเพียงไม่กี่อย่างที่อนิจจา) เพราะไม่ว่านักข่าวและแจ็กกี้กำลังพูดถึงสิ่งที่อยู่ในบันทึกหรือนอกบันทึก และสิ่งที่แจ็กกี้พูดนั้นเป็นเรื่องจริงหรือเพียงเพื่อตนเองเท่านั้น เรามี ได้เห็นทุกอย่างแล้วที่ทั้งคู่อาจต้องพูดด้วยภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในทันทีและบ่อยครั้งมากขึ้น

ย้อนอดีตเป็นภาพยนตร์ที่สองที่เหนือชั้นมาก เป็นภาพยนตร์ที่มีการเปิดเผยที่น่าตกใจ: เราเคยเห็นบทที่แน่นหนาและสำคัญยิ่งของประวัติศาสตร์ซึ่งถูกตีความซ้ำหลายครั้งจากจุดได้เปรียบทุกประเภท แต่ไม่ค่อยพบในเชิงลึกและส่วนใหญ่มาจากประเด็น มุมมองของแจ็กกี้ที่ต้องผ่านส่วนสำคัญของสิ่งที่ทุกคนต้องเจอเมื่อสูญเสียคู่ครอง เฉพาะบนเวทีที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่เมื่อไรก็ตามที่ลาร์แรนและนักแสดงและทีมงานของเขาสร้างกระแสดราม่าใน “อดีต” (ซึ่งให้ความรู้สึก “เป็นปัจจุบัน” มากกว่าเรื่องในการสัมภาษณ์) และสร้างมันขึ้นมาเรื่อยๆ จนกว่าจะเริ่มรู้สึกเหมือนเป็นวัตถุดิบสำหรับ โอเปร่าที่ไม่ได้เขียนหรือหนังสยองขวัญจิตวิทยาที่ยังไม่ได้สร้าง “แจ็กกี้” ฉุดเราออกจากพื้นที่หัวเรื่องทางอารมณ์นั้นและส่งคืนเราให้กับนักข่าวและแจ็กกี้ก็ไม่เข้าใจว่ามันหมายถึงอะไร 

ภาพยนตร์เรื่องที่สองใน “แจ็กกี้” เป็นเรื่องใหม่และมักจะทรงพลัง และได้มาจากความแปลกใหม่และพลังทั้งหมดจากลักษณะเฉพาะ “แจ็กกี้” เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่จู่ๆ ก็สูญเสียสามีของเธอไปอย่างแรง และต้องคิดหาวิธีผ่านพ้นไปอีกสองสามวันในชีวิตของเธอโดยไม่ละทิ้งสติของเธอพร้อมกับพลังที่เธอเคยมี ลักษณะทางโลกของภาพยนตร์เรื่องที่สองนี้คือสิ่งที่ทำให้รู้สึกแม่นยำอย่างน่าขนลุก รายละเอียดต่างๆ เช่น คราบเลือดเฉพาะบนเสื้อผ้าของแจ็กกี้ และรอยฟกช้ำบนหน้าแข้งของเธอขณะที่เธอถอดถุงน่อง ภาพของแจ็กกี้มองดูผู้ชายทุกคนที่สรุปว่าควรตัดสินชะตากรรมของเธอแทนเธอ จับได้ แจ็กกี้พูดขณะพยายามบอกลูกว่าพ่อตายโดยไม่ใช้คำว่า “มรณะ”Camelot “: ทั้งหมดนี้ให้ความรู้สึกจริงอย่างน่าปวดหัว แต่ Larraín ดัน “พลัง” ของมันทั้งหมดมากเกินไป (มักจะโดยการตักใส่เนื้อเพลงของ Mica Levi แต่มักจะให้คะแนนที่น่าสะพรึงกลัว) แม้แต่การแสดงที่เน้นสำเนียงของ Portman ในขณะที่มุ่งมั่นอย่างดุเดือดก็รู้สึกเช่นกัน คล้ายกับงานวิจัยที่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นการเลียนแบบของมาริลีน มอนโรซึ่งสร้างขึ้นจากภายนอกภายในมากกว่าที่จะจุติจากภายใน  ฉันไม่ค่อยเห็นตัวอย่างที่ชัดเจนกว่าของศิลปินที่ขวางทางตัวเองและสะดุดล้มตัวเอง

ดู หนัง hd  ภาพยนตร์หมายเลขหนึ่งเป็นชีวประวัติสมมติซึ่งหัวข้อที่มีชื่อเสียงต้องนั่งสัมภาษณ์เป็นเวลานาน

ส่วนใหญ่ของปัญหา (สำหรับฉันแล้ว) ก็คือ หนัง hd Larraín ดูเหมือนจะต้องการแถลงการณ์ ซึ่งอาจเป็นหนึ่งในคำแถลงขั้นสุดท้าย เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ที่มีชีวิตเป็นตำนาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีปัญญาพอที่จะดึงมันออกมา ไม่ต้องสนใจคำถามที่ว่าหนังประเภทนั้นโดยเนื้อแท้แล้วมีความสำคัญมากกว่า จริงจัง และคู่ควรกับคำวิจารณ์ขั้นสูงสุด มากกว่าเรื่องที่เรียบง่ายและกระตุ้นอารมณ์มากกว่าเรื่องหญิงม่ายที่บรรลุข้อตกลง กับการสูญเสียสามีและความรับผิดชอบของเธอที่มีต่อลูก ๆ ของเธอ (ทั้งทางชีววิทยาและสัญลักษณ์คือคนอเมริกัน)

แจ็กกี้เป็นวัตถุในจินตนาการที่ผู้หญิงที่มีชื่อเสียงน้อยกว่าหลายร้อยล้านคนสามารถแสดงความกลัว เป้าหมาย และความปรารถนาของตนได้ แจ็กกี้เป็นภรรยาและแม่ พยายามที่จะรักษามันไว้ด้วยกันในช่วงสองสามวันที่แย่ที่สุดในชีวิตของเธอ แจ็กกี้เป็นคู่สมรสที่ซื่อสัตย์ได้รับบาดเจ็บจากการนอกใจของสามีที่หล่อเหลา แม้แต่แจ็กกี้ในฐานะสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐอเมริกา มองออกไปเห็นภูมิทัศน์โลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าสยดสยองและถามว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป: แจ็กกี้ทั้งหมดเหล่านี้ปรากฏตัวในชั่วโมงและวันก่อนและหลังการฆาตกรรม สภาพตนเองต่างๆ เหล่านี้ฝังอยู่ในวิธีที่แจ็กกี้เคลื่อนตัวผ่านห้องต่างๆ ขณะที่กล้องติดตามเธอ วิธีที่เธอมองวัตถุและผู้คน และวิธีที่เธอพยายามดิ้นรนเพื่อสงบสติอารมณ์และแสดงออกถึงความต้องการของเธอโดยไม่ลังเลใจกับผู้ชายคนไหนก็ตามที่เธอเป็น พูดกับ.

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

แจ็กกี้ต้องยืนหยัดเพื่อตัวเอง แต่สำหรับแจ็กกี้ด้วยบุคคลในประวัติศาสตร์ ตำนาน การทำให้เข้าใจง่ายเกินไป กระดานชนวนที่ว่างเปล่า การถอยหลังเข้าคลอง แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นบุคคลที่มีแรงบันดาลใจในการปฏิวัติ และอื่นๆ เราไม่เคยรู้สึกผูกพันกับแจ็กกี้คนนี้มากเท่ากับที่เราทำกับคนที่ต้องย้ายออกจากบ้านที่เธออาศัยอยู่มาไม่ถึงสามปีเพราะสมองของสามีเธอถูกระเบิดในขบวนรถ ในขณะเดียวกัน ตัวละครอื่นๆ ได้รับอนุญาตให้ยืนหยัดเพื่อหนึ่งหรือสองสิ่งเท่านั้น เสมอในความสัมพันธ์กับแจ็กกี้ และด้วยเหตุนี้ การแสดงสนับสนุนของภาพยนตร์เรื่องนี้ (โดยเฉพาะปีเตอร์ ซาร์สการ์ด รับบทเป็น โรเบิร์ต เคนเนดี้ ซึ่งดูไม่เหมือนเขาหรือเหมือนเขามากนัก และใครจะสน) รู้สึกมีจินตนาการและตระหนักอย่างเต็มที่มากขึ้น นักแสดงมักจะล้มเหลวเมื่อถูกขอให้สร้างความคิด

ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเรื่อง “แจ็กกี้” ยังคงต่อสู้เพื่อปลดปล่อยตัวเองจากเงื้อมมือของภาพยนตร์ที่น่าจะดีกว่านี้ และรู้ดีว่าอะไรดีที่สุดสำหรับเรา หลังจากนั้นไม่นานการต่อสู้ก็แยกไม่ออกจากการต่อสู้ที่ปรากฎในภาพยนตร์

“แจ็กกี้” ละคร (บางครั้งเรื่องประโลมโลก) รู้ว่ามันคืออะไรและต้องการจะพูดอะไร ผู้ชมไว้วางใจให้คิดออกทั้งหมดและพูดกับเราผ่านสัญชาตญาณ ซึ่งมักจะเสี่ยงมากและทำให้ตัวเองค่อนข้างอ่อนแอ เป็นสิ่งที่จะถูกมองข้ามในยุคอื่นในฐานะ “ภาพยนตร์ของผู้หญิง” นั่นคือภาพยนตร์เกี่ยวกับประสบการณ์ทางอารมณ์ของผู้หญิงคนหนึ่ง – เท่านั้นที่จะถูกเรียกคืนในภายหลังโดยนักประวัติศาสตร์และนักวิจารณ์ที่พยายามดิ้นรนเพื่อให้คนอื่นเห็นว่าภาพยนตร์ประเภทนี้ นั้นถูกต้องและคู่ควรแก่การพิจารณาอย่างถี่ถ้วนพอๆ กับภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่มีคนดังมานั่งสัมภาษณ์เกี่ยวกับมรดกของพวกเขา และพูดคุยเกี่ยวกับความจริงและนิยาย การแสดง และความถูกต้อง (ตัวละครของแจ็กกี้กำลังเริ่มสร้างตำนานของเธอเองในเนื้อหาย้อนหลัง ทั้งหมดอยู่ที่นั่นถ้าคุณรู้สึกอยากค้นหามัน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments