ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Babe: Pig In The City หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ อันตรายอันดับแรกสำหรับฮีโร่ที่กลับมาคือชื่อเสียง

ดังนั้นเราจึงมั่นใจโดยผู้บรรยายด้วยบทเปิดของ “Babe: Pig in the City” และสิ่งที่เป็นจริงของฮีโร่ก็เป็นจริงมากขึ้นในภาคต่อ ภาพยนตร์เรื่อง ” Babe ” ภาคแรกเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่ไม่เคยมีใครรู้จักจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งได้รับการยอมรับ ชื่นชอบ และเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ภาคต่อสามารถมีชีวิตอยู่ได้หรือไม่? มันทำได้ ทำได้ และในหลาย ๆ ทางนั้นวิเศษกว่าต้นฉบับ “Babe” (1995) เป็นภาพยนตร์ที่ทุกอย่างนำไปสู่การแข่งขันต้อนแกะครั้งใหญ่ ซึ่งหมูที่ทำงานเหมือนสุนัขกลายเป็นหมูแกะที่ดีที่สุดของพวกเขาทั้งหมด “Babe: Pig in the City” ไม่ได้วางแผนไว้มากนัก แม้ว่าจะมีกลุ่มวายร้าย การไล่ล่า และการโทรอย่างใกล้ชิดที่จำเป็นก็ตาม มันเป็นความอัศจรรย์มากกว่า โดยล้อเลียนในภาพที่มีเสน่ห์ของมัน – ต้นฉบับ

รีวิว  Babe: Pig In The City  ดูฟรี

มันไม่ได้ทำผิดพลาดใด ๆ ที่อาจมี หนังใหม่ hd มันไม่ได้เน้นที่ตัวละครมนุษย์มากนัก แต่เน้นที่ตัวละครน้อยลง และมีสัตว์บนหน้าจอมากขึ้น มันไม่รีไซเคิลเรื่องแรก แนะนำตัวละครใหม่มากมาย มันเอาชนะตัวเองด้วยฉากและเอฟเฟกต์พิเศษที่ประกอบเป็น “เมือง” และมันยังคงมีความรู้ มีมนุษยธรรมและชั่วร้าย จอร์จ มิลเลอร์ผู้อำนวยการสร้าง กำกับและเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ปรับปรุงและขยายแนวคิดใน “Babe: Pig in the City” แทนที่จะพอใจที่จะลอกเลียนแบบ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Babe กลับมาที่ฟาร์มอย่างมีชัยพร้อมถ้วยรางวัลสุนัขแกะของเขา อนิจจา ในไม่ช้าเขาก็ตกลงไปในบ่อน้ำ ทำให้เกิดเหตุการณ์เลวร้ายที่จบลงด้วยชาวนา Hoggett ( เจมส์ ครอมเวลล์ ) นอนอยู่บนเตียง และนาง Hoggett ( Magda Szubanski ) ถูกบังคับให้แสดง Babe ที่งานของรัฐเพื่อช่วย ฟาร์มจากการยึดสังหาริมทรัพย์ อนิจจา อีกครั้งที่ Babe และคุณ Hoggett พลาดเที่ยวบินต่อเครื่อง (เธอถูกจับในข้อหามียาเสพย์ติด นั่นคือเกี๊ยวแก้มแอปเปิ้ลของผู้หญิงคนหนึ่ง) และพวกเขาไม่มีที่อยู่อาศัยในเมืองที่โหดร้าย ที่ซึ่งโรงแรมดมกลิ่นหมู

ดู หนัง hd  เริ่มต้นด้วย Babe กลับมาที่ฟาร์มอย่างมีชัยพร้อมถ้วยรางวัลสุนัขแกะของเขา

นี่มันเมืองอะไรเนี่ย! ดูหนังออนไลน์ ฉันชอบเมืองในจินตนาการในภาพยนตร์ ตั้งแต่ “เมโทรโพลิส” (1926) ไปจนถึง ” เมืองมืด ” และนี่คือเมืองที่ตั้งอยู่เคียงข้างเมืองที่ยิ่งใหญ่ การใช้ฉากที่วิจิตรบรรจงซึ่งล้อมรอบอาคารด้วยระบบคลอง มิลเลอร์ใช้เทคนิคพิเศษเพื่อสร้างเส้นขอบฟ้าที่รวมเอาสถานที่สำคัญอย่างเทพีเสรีภาพ โรงอุปรากรซิดนีย์ และป้ายฮอลลีวูดเข้าไว้ด้วยกัน นี่คือเมืองทั้งหมด และในนั้น เบ๊บพบว่าตัวเองอยู่ในหอพักซึ่งเจ้าของบ้าน (แมรี สไตน์) เชื่อว่าสัตว์สมควรได้รับห้องเช่นเดียวกับที่คนทั่วไปทำ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

nungsub มีตัวละครสัตว์มากมายซึ่งมีบทสนทนาที่ประสานริมฝีปากและมีสีสันและเป็นรายบุคคล ไม่เหมือนสัตว์พูดไร้สาระเลย ฉากหนึ่งที่ฉันโปรดปรานคือ Ferdinand the duck (ให้เสียงโดยDanny Mann) พยายามไล่ตามเครื่องบินเจ็ตที่พาเบบไปที่เมือง มุมมองด้านหลังของเขากระพือปีกด้วยความเร็วสูงเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่สนุกที่สุดในภาพยนตร์ (ในที่สุดเขาก็ได้รับการยกโดยนกกระทุงที่พูดว่า “ไปเถอะเป็ดผู้สูงศักดิ์!”) ในหอพักเราพบลิงชิมแปนซี แมว ปลา และสุนัขที่เป็นอัมพาตตั้งแต่เอวลงไป ซึ่งขับเคลื่อนตัวเองด้วยเกวียนตัวน้อย . Babe ถูกเพื่อนร่วมบ้านใหม่บางคนหลอกให้ให้สุนัขดุที่เสียสมาธิระหว่างที่พยายามหาอาหาร เห็นได้ชัดว่าเผชิญกับการลงโทษเขาหันมองศัตรูของเขาและถามว่า “ทำไม?” เขามีสายสัมพันธ์ใกล้ชิดกับบูลเทอร์เรีย (ให้เสียงโดยสแตนลีย์ ราล์ฟ รอส ฟังดูเหมือนนักเลงในชิคาโก) ซึ่งพยายามจะฆ่าเขา และจบลงด้วยการห้อยหัวอยู่ในคลอง Babe ช่วยเขาจากการจมน้ำ และสุนัขก็กลายเป็นผู้พิทักษ์ที่ดุร้ายของเขา: “สิ่งที่หมูพูด ไปเถอะ!

ฉันชอบ “Babe” ด้วยเหตุผลปกติทั้งหมด แต่ฉันชอบ “Babe: Pig in the City” มากกว่า และไม่ใช่ด้วยเหตุผลปกติใดๆ เพราะนี่เป็นภาพยนตร์ที่ขาดเหตุผลปกติโดยสิ้นเชิง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments