ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Wrong Missy เรื่องย่อ

การร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดของฉันเกี่ยว ดูหนังออนไลน์ กับภาพยนตร์ Happy Madison ที่แย่ที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพยนตร์ใน Netflix ตั้งแต่Adam Sandlerย้ายจากดาราละครมาเป็นภาพยนตร์สตรีมมิ่งก็คือพวกเขามักจะขี้เกียจอย่างหดหู่ ตั้งค่าได้ง่าย เรื่องตลกง่าย ๆ แทบไม่มีโครงเรื่อง รูปแบบการมองเห็นเป็นศูนย์ ฯลฯ มีบางอย่างที่อยู่รอบขอบของ Netflix HM Original ล่าสุด “The Wrong Missy” แต่ยังมีประสิทธิภาพที่มุ่งมั่นและเข้มข้นที่สุดในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ภาพยนตร์เหล่านี้มาเป็นเวลานานและอาจนับตั้งแต่ย้ายมาที่ Netflix อารมณ์ขันมากเกินไปใน “The Wrong Missy” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นฉบับร่างแรกของชั้นเรียนเขียนคอมเมดี้น้องใหม่ และนักแสดงสมทบก็เต็มไปด้วยการแสดงขี้เกียจของผู้คนที่พยายามหาตั๋วสำหรับ HM “Vacation Comedy” ที่ขี้เกียจที่สุด แต่ แล้วมีลอเรน แลปคัสทุ่มตัวเองเข้าไปในทุกฉากโดยปราศจากความกลัวและความตลกขบขันที่มีส่วนร่วม เกือบน่าเสียดายที่ภาพยนตร์โดยรวมไม่ได้ดีไปกว่านี้ และDavid Spadeไม่ได้ทุ่มเทความพยายามให้กับดาราร่วมของเขาเพียงครึ่งเดียว—Lapkus ก็ดีพอที่จะแสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำงานได้ดีเพียงใด

รีวิว The Wrong Missy มิสซี่ สาวในฝัน (ร้าย)

“The Wrong Missy” รีวิวหนัง เปิดตัวพร้อมกับนัดบอดที่น่ากลัวระหว่าง Melissa ของ Lakpus และ Tim ของ Spade เขาเป็นคนที่ค่อนข้างธรรมดา เขาดู “The Affair” อ่านJames PattersonและฟังPhil Collins (ภาพยนตร์เรื่องนี้มีวัฒนธรรมป๊อปที่แปลกประหลาดที่สุด) ในทางกลับกัน Missy นั้นน่ากลัวมาก เธอพูดเรื่องเพศอย่างเปิดเผย จุ่มผมลงในไวน์ก่อนจะดูดเข้าไป และถือมีดที่เธอเรียกว่าชีล่า เธอคือผู้ต่อต้านทิม เขาต้องหนีออกจากที่เกิดเหตุโดยเดินผ่านหน้าต่างห้องน้ำ หวังว่าเขาจะไม่เห็นเธออีก

ไม่นานหลังจากนั้น รีวิว ซี รี่ ย์ จีน ทิมก็อยู่ที่สนามบิน ที่ซึ่งเขาได้พบกับคนน่ารักที่เกี่ยวกับกระเป๋าเดินทางที่ปะปนกับ … รอก่อน … เมลิสซ่าอีกคน ( มอลลี่ ซิมส์ ) ทั้งสองมีทุกอย่างที่เหมือนกันและจบลงในตู้เสื้อผ้าของภารโรงก่อนที่เที่ยวบินของเธอจะดึงเธอออกไป ทิมมีความกล้าที่จะเชิญเมลิสสาคนนี้ไปเที่ยวฮาวายเพื่อพักผ่อนแบบกลุ่มเพื่อสร้างความประทับใจให้เจ้านายคนใหม่ เดาสิว่าเขาส่งข้อความถึงเมลิสสาคนไหนโดยบังเอิญแทน?

เป็นที่แน่ชัดมานานแล้วว่า Happy Madison รีวิวซีรี่ย์เกาหลี และบริษัทสร้างโปรเจ็กต์ของพวกเขาในที่ที่นักแสดงและครอบครัวรู้สึกเหมือนไปเที่ยวพักผ่อน และงานนี้เปิดโอกาสให้แขกประจำอย่าง Spade, Nick Swardson , รีวิวซีรี่ย์จีน Rob SchneiderและJackie Sandlerได้ออกไปเที่ยวภายใต้แสงแดดที่สวยงามของ ฮาวาย. แน่นอนว่าเป็นโอกาสมากมายที่ Missy จะทำให้ Tim อับอาย แต่ Lapkus ทำได้ดีกว่า “การออกเดทที่น่ารำคาญ” มาตรฐานของคุณ และเดินจากไปพร้อมกับทุกฉากที่เธออยู่ การเขียนมักจะพลาดเป้า แต่ก็มี Lapkus ที่ทำให้ผู้ดูสนใจ ในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดส่วนใหญ่ (แม้ว่าฉากที่เธออาเจียนเข้าไปในกรงฉลามจะดีที่สุดโดยทุกคนที่เกี่ยวข้อง)

รีวิวหนังตลกนอกโลก กับ “นางผิด” นางในฝัน (ตัวร้าย)

หากทิมรู้สึกเหมือนเป็นมนุษย์ที่อยู่ห่างไกล ซีรี่ย์เกาหลี แทนที่จะเป็นชายแท้ที่ว่างเปล่าสำหรับดาราร่วมของเขา อาจมีภาพยนตร์อยู่ที่นี่ แต่สเปดโทรศัพท์ทุกอย่างเข้ามา รีวิวการ์ตูนอนิเมะ แทบจะไม่รวบรวมการแสดงออกเลยแม้แต่น้อยให้อะไรกับคู่ของเขาในแง่ของจังหวะการ์ตูน และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีลุคที่ดูจืดชืดเหมือนภาพยนตร์ทางทีวีของโปรเจ็กต์เหล่านี้มากมาย เกือบจะรู้สึกเหมือนกับว่า Lapkus กำลังขัดจังหวะภาพยนตร์วันหยุดของนักแสดงคนอื่น เหมือนกับว่าไม่มีใครส่งบันทึกช่วยจำถึงเธอว่าเธอไม่ต้องพยายามมากนัก

และแน่นอนว่า “The Wrong Missy” disney+ ดำเนินไปตามเส้นทางที่คาดเดาได้อย่างไม่น่าเชื่อในแง่ของโครงเรื่อง แน่นอนว่า Missy จะต้องทำสิ่งที่ดีและเอาชนะ Tim ให้ได้ นี่ไม่ใช่หนัง Happy Madison ถ้าเธอแย่มากจากข้างหน้าไปข้างหลังและทำลายชีวิตของทิมอย่างแท้จริง ถึงแม้ว่านั่นจะเป็นเรื่องที่ดีกว่าอย่างแน่นอน ลองนึกภาพถ้าทีมงานที่นี่กล้าที่จะทำให้ Missy netflix เป็นตัวละครที่ไร้เหตุผลอย่างแท้จริง เช่น “ The Cable Guy” แทนที่จะเป็นคนที่เห็นได้ชัดว่าจะชนะทุกคนในตอนท้ายและเข้าร่วมขบวนพาเหรดที่อ่อนโยน สิ่งที่เรามีคือภาพยนตร์เกี่ยวกับไวด์การ์ดที่ล้อมรอบด้วยกระดานชนวนเปล่าที่ขอให้เราเกลียดเธอจนกว่าหนังจะเปลี่ยนใจ จากจุดเริ่มต้น แม้ว่าเธอจะกวัดแกว่งมีดและปีนป่ายใต้ห้องน้ำ คุณอดไม่ได้ที่จะคิดว่าเธอทำได้ดีกว่าทิม และแลปคัสสามารถทำได้ดีกว่าหนังเรื่องนี้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments