“Shoplifters”

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Shoplifters

“Shoplifters” ที่ชนะรางวัล Palme d’Or ของHirokazu Kore-eda เปิดตัวด้วยฉากที่ปรับเทียบอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งกำหนดตารางสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ผู้ชายและเด็กผู้ชายอยู่ในร้าน พวกเขาสบตากันเรื่อยๆ และเคลื่อนตัวช้าๆ ไปตามทางเดิน ดูหนังออนไลน์ เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีระดับของการสื่อสารแบบอวัจนภาษาที่รู้สึกเหมือนเป็นพิธีกรรม พวกเขาเคยทำมาก่อน พวกเขาจะทำเช่นนี้อีกครั้ง และการทำเช่นนี้ทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น แม้ว่าจะผิดกฎหมายก็ตาม แน่นอนว่าสิ่งที่พวกเขาทำคือการขโมยของในร้าน แต่เรารู้สึกได้ทันทีว่าพวกเขากำลังทำเพื่อความอยู่รอด พวกเขากำลังหาอาหารให้ครอบครัว ไม่ใช่เอาของกระจุกกระจิกจากร้านหรูๆระหว่างทางกลับบ้านในคืนนั้น หลังจากที่แสดงความคิดเห็นว่าอากาศหนาวเกินกว่าจะกลับไปซื้อแชมพูที่ลืมไปได้อย่างไร ผู้ชายและเด็กชายก็เห็นผู้หญิงที่ระเบียง เราได้รับความประทับใจที่พวกเขาเคยเห็นเธอมาก่อน แม้จะมีความต้องการที่ชัดเจน แต่ชายคนนั้นก็ยื่นคร็อกเก้ให้กับเด็กผู้หญิง และเธอก็กลับบ้านพร้อมกับพวกเขา เราเรียนรู้ว่าผู้ชายคนนั้นชื่อโอซามุ ( ลิลี่ แฟรงกี้ ) และเด็กชายชื่อโชตะ ( โจ ไคริ). ที่บ้านยังมีปากให้กินอีก เราได้พบกับแม่ชื่อโนบุโยะ (อันโดะ ซากุระ) ผู้หญิงอีกคนชื่ออากิ (มัตสึโอกะ มายุ) ดูหนังออนไลน์ และคุณยาย (กิกิ กิลิน) และตอนนี้ก็มีปากใหม่กับผู้หญิงที่ชื่อจูริ เมื่อโอซามุและโนบุโยะไปรับหญิงสาวกลับคืนนั้น พวกเขาได้ยินการทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรงระหว่างพ่อแม่ที่อาจไม่ได้สังเกตว่าลูกสาวของพวกเขาจากไป ดูหนัง hd โนบุโยะกอดจูริแน่นขึ้นอีกนิด และเรารู้ว่าพวกเขาไม่คืนให้เธอโนบุโยะและโอซามุให้เหตุผลกับการกระทำของพวกเขาโดยบอกว่าไม่ใช่การลักพาตัวถ้าคุณไม่เรียกค่าไถ่ ตรรกะคล้ายกันกับวิธีที่ Osamu หาเหตุผลในการขโมยให้โชตะ โดยบอกเขาว่าไม่เป็นไรถ้าไม่ใช่ทรัพย์สินของคนอื่นและสิ่งของในร้านยังไม่เป็นของใคร ไม่เป็นไรตราบใดที่ร้านไม่ล้มละลาย “Shoplifters” เต็มไปด้วยพื้นที่สีเทาเหล่านี้ ครอบครัวหมายถึงอะไรกันแน่? การให้กำเนิดใครสักคนทำให้คุณเป็นแม่โดยอัตโนมัติหรือไม่?ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Kore-eda เผชิญกับคำจำกัดความของคำว่าครอบครัวมาก่อนในภาพยนตร์อย่าง “ Like Father, Like Son ” และ “ Nobody Knows ” แต่นี่เป็นหนึ่งในการตรวจสอบแนวคิดที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนที่สุดของเขา โนบุโยะและโอซามุพัก ให้อาหาร แต่งตัว หนัง และดูแลจูริมากกว่าพ่อแม่แท้ๆ ของเธอ แต่พวกเขาไม่ใช่ “ครอบครัว” ของเธอสำหรับ “Shoplifters” จำนวนมาก Kore-eda ทำงานในทะเบียนที่สวยงามซึ่งให้ความรู้สึกทั้งรายละเอียดและเป็นของแท้ในเวลาเดียวกัน เราทำความรู้จักกับตัวละครเหล่านี้อย่างลึกซึ้ง โดยเฝ้าดูพวกเขาทำงานทั้งหมด โอซามุเป็นลูกจ้างรายวันจนกระทั่งประสบอุบัติเหตุ โนบุโยะทำงานเป็นกะซักผ้า ซึ่งเธอเอาเครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ ที่เหลือใส่เสื้อผ้า อากิเป็น “เพื่อนร่วมงาน”หนัง ที่แสดงเซ็กส์แต่ปรารถนาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับลูกค้ารายใดรายหนึ่งของเธอ มีร่องรอยของความลับที่ยิ่งใหญ่กว่าและอดีตที่ซับซ้อนกว่าที่คุณคิดในชิบาตะในตอนแรก แต่ก็มีฉากอื่นๆ มากมายเกี่ยวกับความเป็นบ้านทั่วไปแล้วโคเระ-เอดะก็ล้มลงจากพื้นใต้ชิบาตะ เผยให้เห็นว่ามีหลายสิ่งที่เราไม่รู้เกี่ยวกับครอบครัวชั่วคราวนี้ ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายของ “Shoplifters” เป็นการสร้างภาพยนตร์ที่สะเทือนอารมณ์และทรงพลังที่สุดแห่งปี ดูหนังออนไลน์ และต้องขอบคุณ Kore-eda ที่ละเอียดอ่อนในการวาดตัวละครเหล่านี้ในช่วง 90 นาทีก่อนหน้า พวกเขารู้สึกเป็นสามมิติเหมือนทุกปี ต้องขอบคุณการเล่าเรื่องแบบมนุษยนิยมของ Kore-eda แต่ยังรวมถึงการชี้นำโดยผู้เชี่ยวชาญของเขาในเรื่องนักแสดงที่น่าทึ่งจริงๆ Lily Franky นั้นยอดเยี่ยม แต่ Ando Sakura นั้นโดดเด่น การที่เธอถ่ายทอดอารมณ์อันลึกซึ้งของตัวละครของเธอในฉากสุดท้ายนั้นช่างน่าทึ่ง เป็นการแสดงที่ดีที่สุดงานหนึ่งแห่งปี โดดเด่นในวงดนตรีที่บริสุทธิ์อย่างไม่น่าเชื่อในหลาย ๆ ด้าน “นักขโมยของตามร้าน” หนัง hd ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนขยายของธีมที่ Kore-eda ได้สำรวจมาตลอดอาชีพของเขาเกี่ยวกับครอบครัว ความไม่เท่าเทียม และผู้อยู่อาศัยที่มองไม่เห็นในเมืองที่มีผู้คนพลุกพล่านอย่างโตเกียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพยนตร์เรื่องนี้หนัง hd

“Shoplifters” เป็นการสร้างภาพยนตร์ที่สะเทือนอารมณ์และทรงพลังที่สุดแห่งปี

ดูหนังออนไลน์ ตัวละครของเขาและสถานการณ์ของพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงกระบอกเสียงสำหรับประเด็นที่เขาสนใจ แต่ยังรวมถึงผู้คนที่ตระหนักรู้อย่างเต็มที่ซึ่งรู้สึกเหมือนมีตัวตนอยู่ก่อนภาพยนตร์จะเริ่มต้นและจะดำเนินต่อไปหลังจากที่ภาพยนตร์จบลง ภาพสุดท้ายของ เว็บดูหนัง “Shoplifters” หลอกหลอนฉัน เด็กสองคน คนหนึ่งมองย้อนกลับไปและอีกคนมองออกไป ทั้งคู่เปลี่ยนไปตลอดกาลเว็บดูหนัง