ดูหนังออนไลน์

Reviews | Monsieur Hire

Reviews | Monsieur Hire

มันเกี่ยวกับการฆาตกรรม และภาพเปิดเป็นศพ Monsieur Hire เป็นช่างตัดเสื้อวัยกลางคนที่หัวล้านที่อาศัยอยู่ด้วยตัวเอง อลิซเป็นสาวผมบลอนด์อายุ 22 ปีที่สวยงามและอ่อนโยนที่อาศัยอยู่คนเดียวข้ามลานจาก Hire ในอาคารอพาร์ตเมนต์เดียวกันในคืนของการฆาตกรรมมีชายเล็กน้อยถูกพยานวิ่งไปที่อาคาร ในการสืบสวนของเขาในหมู่ผู้อยู่อาศัยนักสืบตํารวจเรียนรู้ว่าไม่มีใครชอบจ้าง การจ้างเป็นคนแรกที่เห็นด้วย เขายอมรับว่าเขาดูเหมือนจะโจมตีผู้คนอย่างแปลกๆ ในฐานะเพื่อนบ้านจากฝั่งตรงข้ามห้องโถงมองเขาจากประตูของเขาเขาถามว่า “ต้องการรูปถ่าย?” ขณะที่เขาเดินผ่านลานของเขาผงสีขาวจะถูกทิ้งไว้บนชุดสูทสีดําไร้ที่ติของเขา

“Monsieur Hire” ของแพทริค Leconteเป็นโศกนาฏกรรมเกี่ยวกับความเหงาและ erotomania บอกเกี่ยวกับคนโดดเดี่ยวสองคนที่ไม่มีอะไรเหมือนกัน

ทุกอย่างเกี่ยวกับการเช่า (Michel Blanc) ไร้ที่ติ สูทของเขาผูกความเงางามบนรองเท้าของเขาขอบของผมของเขาตัดอย่างประณีต อลิซ (แซนดีน บอนแนร์ ) มีแดดจ้า เปิดหน้าด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่น คืนหนึ่งในช่วงที่มีพายุฝนฟ้าคะนองของฟ้าผ่าเผยให้เห็นชายคนหนึ่งที่ดูเธอจากเงาของอพาร์ทเม้นตรงข้าม นี่คือ Hire ที่ดูเธอเป็นชั่วโมงหลังจากชั่วโมงคืนหลังจากคืน: นอนหลับตื่นขึ้นมาแต่งตัวเปลื้องผ้ารีดเสื้อผ้าของเธอทําให้ความรักกับ lout ของเธอของแฟน Emile (Luc Thuillier)เธอทําอะไรเมื่อเธอค้นพบสิ่งนี้? หน้าจอจะขึ้นอยู่กับการมีส่วนร่วมของ Monsieur HireโดยGeorges Simenonแต่ไม่มีอะไรเหมือนผู้ตรวจสอบนโยบาย Maigret ของเขาซึ่งเป็นนวนิยายแบบดั้งเดิมที่มีพฤติกรรมและรายละเอียดที่สังเกตอย่างรอบคอบ Simenon หลงใหลในบุคลิกภาพของมนุษย์ซึ่งเขาอธิบายไว้ใน prose ที่สง่างามและเรียบง่ายซึ่งแตกต่างจากสไตล์ภาพที่ควบคุมของ Leconte ที่นี่ ดูหนังออนไลน์ฟ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสี แต่โลกของ Hire เป็นสีดําและสีขาว: ชุดสูทเสื้อหนูสีขาวที่เขาเก็บไว้ในกรงเล็ก ๆ ในร้านตัดเสื้อของเขา ผิวของเขาซีดมากเขาอาจจะไม่เคยออกไปข้างนอกในเวลากลางวัน ในทางกลับกันอลิซชอบสีแดง: เสื้อผ้าของเธอลิปสติกของเธอร้านขายของชํามะเขือเทศสุกขนาดใหญ่ที่เธอ “หยด” บนบันไดดังนั้นพวกเขาจึงกลิ้งไปที่ Hire ขณะที่เขาเปิดประตูของเขา เขากระโดดเพื่อช่วยเธอไหม? ไม่เขาเพียงแค่ยืนและนับถือเธอ จุดประสงค์ของการลงโทษของเธอคืออะไร?อีกวันหนึ่งเธอเคาะประตูแต่เขาไม่รับสาย เขาต้องรู้ว่าเป็นเธอ เพราะเขาไม่เคยมีผู้เข้าชม และเขาต้องรู้ว่าเธอเพิ่งออกจากอพาร์ทเม้นของตัวเอง เธอเคาะวันรุ่งขึ้นและเขาเชิญเธอไปที่ร้านอาหารในสถานีรถไฟซึ่งอาจเป็นเบาะแสของความคิดบางอย่างของเขา ในที่สุดเขาก็ยืนยันว่าใช่เขาได้เห็นเธอและแฟนของเธอทําความรัก และเขาเห็นอย่างอื่นที่เขาเชื่อว่าอธิบายความเป็นมิตรอย่างฉับพลันและคาดไม่ถึงของเธอต่อเขา ดู 4k กระตุก

ดังนั้นมันอาจจะในตอนแรก แต่ความรู้สึกของอลิซสําหรับเขามีความซับซ้อนมากขึ้นและเธอถูกสัมผัสโดยการประกาศความรักของเขา ในทางกลับกันแฟนของเธอ Emile เป็นประเภททางกายภาพดิบที่มีความคิดของวันที่สมบูรณ์แบบจะพาเธอไปแข่งขันมวยและไม่สนใจเธอ ต่อมาเมื่อเขาต้องการที่จะแอบออกจากหน้าต่างอย่างรวดเร็วเขาก้าวแรกในเปลที่เกิดขึ้นจากมือของเธอและจากนั้นบนไหล่ของเธอ จ้างแบ่งปันความลับของเขากับอลิซ เขาใช้โสเภณีอย่างมากเขาบอกเธอและในขณะที่เขาอธิบายกระบวนการของ bordello ใบหน้าของเธอสะท้อนให้เห็นถึงความหลงใหลบางทีผู้ชายอย่าง Hire อาจมีประสบการณ์กามดังกล่าวและอธิบายพวกเขาอย่างสมเหตุสมผล แต่เขาไม่สามารถไปเยี่ยมโสเภณีได้อีกการจ้างเป็นผู้ชายที่มีความลับมากมาย คืนหนึ่งในการสืบสวนของสารวัตรตํารวจเขาพาเขาไปที่ตรอกโบว์ลิ่งที่เขาม้วนตีหลังจากการนัดหยุดงานอย่างไร้ที่ติแม้ย้อนกลับระหว่างขาของเขาแม้จะปิดตาและได้รับการปรบมือจากประจําที่เคยเห็นมาก่อน เขาเก็บเงินจากเจ้าของเข้าร่วมกับตํารวจที่บาร์, tosses กลับยิงและกล่าวว่า “คุณเห็น? ผมไม่ได้ไม่ชอบทุกที่”เกิดอะไรขึ้นระหว่างจ้างและอลิซ? สําหรับเรื่องนั้น เธอรู้สึกยังไงกับแฟนเอมิล? ความสัมพันธ์นั้นดูเหมือนเป็นมาตรฐานที่สวยสําหรับนัวร์ภาพยนตร์ เขาดูเหมือนจะเป็นอาชญากรเวลาเล็ก ๆ ที่ไร้ปัญญาและมีเพียงความภักดีของเธอเท่านั้นที่สามารถช่วยเขาได้ ความจงรักภักดีของเธอต่อเขานั้นไม่มีจุดหมายและไม่รับใช้เท่าที่เราเห็นและแม้ว่าตัวเลขทางเพศระหว่างพวกเขาเธอซับซ้อนเกินไปที่จะอธิบายทุกอย่าง เธอไม่เคยพบผู้ชายที่มีความรักต่อเธอลึกซึ้งและอุทิศตน (และครอบงํา) มากกว่าการจ้างงาน เอมิลี่ไม่สามารถเข้าใจมันได้ตรงกลางของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโศกเศร้าอย่างมากซึ่งถ่ายด้วยการถ่ายภาพแบบสโลว์โมชั่นที่ช้าสําหรับทันทีเพื่อแสดงรายละเอียดที่เอ้อระเหยในการเคลื่อนไหวช้า จากนั้นตอนจบจะห่อหุ้มทุกอย่าง แต่ไม่ใช่เพื่อความพึงพอใจของทุกคนPatrice Leconte เกิดปี 1947 เป็นหนึ่งในกรรมการฝรั่งเศสที่หลากหลายที่สุด เขาเปลี่ยนสไตล์และแนวเพลงจากภาพยนตร์เป็นภาพยนตร์และคุณอาจเป็นแฟนตัวยงของเขาโดยไม่รู้ตัว “Monsieur Hire” (1989) เป็นความสําเร็จครั้งแรกของเขาซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ที่คานส์ซึ่งเป็นที่ที่ฉันเห็นมัน เขายังทํา “ไร้สาระ” (1996), เกี่ยวกับเจ้าของที่ดินจังหวัดในช่วงรัชสมัยของหลุยส์ XVI, ที่พยายามที่จะชนะความโปรดปรานของศาลโดยการฝึกปัญญาอย่างรวดเร็วเป็นที่รักของกษัตริย์; “แม่ม่ายแห่งแซง-ปิแอร์” (2000) เกี่ยวกับฆาตกรที่ถูกประณามรอการเสียชีวิตบนเกาะฝรั่งเศสแคนาดาจนกว่าผู้ประหารชีวิตสามารถนําเข้าจากปารีสได้ “มนุษย์บนรถไฟ (2002)” กับJean Rochefortและ Johnny Hallydayเป็นโอกาสสุภาพบุรุษจังหวัดซูวี่พบกับขโมย; และอีกหนึ่งภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของฉัน “สามีช่างทําผม ” (1990) นําแสดงโดย Rochefort อีกครั้งในฐานะผู้ชายดังนั้น enraptured โดยช่างทําผมเมืองเล็ก ๆ ที่เขาแต่งงานกับเธอซื้อห้องนั่งเล่นความงามของเธอและต้องการเพียงว่าเขาได้รับอนุญาตให้นั่งอยู่ในนั้นวันหลังจากวันรักเธอ”ฉันไม่คิดว่าผู้สร้างภาพยนตร์กําลังจัดการกับหุ่นเชิด” Leconte บอกฉันในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตปี 2002 “ในทางตรงกันข้ามผมเชื่อว่าผู้สร้างภาพยนตร์เป็นเหมือนนักเคมี คุณผสมองค์ประกอบที่ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับแต่ละอื่น ๆ และคุณจะเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้น จุดเริ่มต้นของ ‘ชายบนรถไฟ’ คือการประชุมของนักแสดงสองคน ใส่ในไม่กี่หยดของ Johnny Hallydayไม่กี่หยดของ Jean Rochefort และดูว่าเกิดอะไรขึ้น บางครั้งมันก็พัดขึ้นบนใบหน้าของคุณ” ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ฉันถามคําถามที่จําเป็นเกี่ยวกับคลื่นลูกใหม่ของฝรั่งเศสและเขากล่าวว่า “ฉันไม่รู้จักทรัฟเฟิลเลย ฉันไม่เคยเจอเขา เพราะเขาตายเร็วเกินไป หนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับ Truffaut คือเขารักภาพยนตร์ และฉันต้องการที่สุสานของฉัน: ชายคนนี้รักที่จะทําภาพยนตร์”

การสัมภาษณ์ของฉันกับ Leconte ที่โตรอนโต