หนัง

PRIVATE BENJAMIN

PRIVATE BENJAMIN

จูดี้เบนจามิน (โกลดีฮอว์น) เจ้าหญิงเชื้อสายยิว – อเมริกันต้องเสียใจเมื่อสามีของเธอ (อัลเบิร์ตบรูคส์) เสียชีวิตในคืนแต่งงาน ในขณะที่เธอเสียใจกับนายหน้าซ้ำซ้อนของกองทัพสตรีเพื่อโน้มน้าวให้เธอเกณฑ์ทหาร จูดี้คิดว่าการเกณฑ์ทหารของเธอเป็นเหมือนการพักผ่อน แต่กัปตันลูอิส (ไอลีนเบรนแนน) ทำให้ความหวังของเธอหมดไปอย่างรวดเร็ว เมื่อจูดี้ผ่านการฝึกขั้นพื้นฐานเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ เธอก็กลายเป็นทหารที่ดีและพัฒนาความรู้สึกภาคภูมิใจในตนเอง

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับเบนจามินส่วนตัว

โกลดีฮอว์นรับบทเป็นหญิงสาวชาวยิวที่ร่ำรวยซึ่งเพิ่งถูกทำให้เป็นม่าย ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตต่อไปเธอจึงตัดสินใจเข้าร่วมกองทัพ แต่ไม่ค่อยมีใครรู้ว่ามันจะยากแค่ไหนและเธอไม่ได้เตรียมตัวมาแค่ไหน เมื่อเธอไปถึงที่นั่นเธอจะมีชัยชนะเหนือผู้คนที่บอกว่าเธอจะไม่ทำหนังตลกเบา ๆ กับโกลดีฮอว์นในฐานะเจ้าหญิงผู้ร่ำรวยที่ถูกส่งไปร่วมกองทัพส่งสัญญาณเช่นเดียวกับเรือเดินสมุทรว่า“ นี่เป็นสีเดียวที่คุณทำหรือเปล่า? ” เมื่อถูกล้อมรอบไปด้วยกองทหารสีเขียวที่ไม่ได้ออกแบบมาอย่างเด็ดเดี่ยวและเล่นกับความไร้เดียงสาของเธอท่ามกลางปืนมากมายคำรามและคนในเครื่องแบบแต่น่าเสียดายที่บทมากเกินไปนิสัยเสียน้ำซุป- มีสามในทุก- อาจจะทุกคนพยายามที่จะเก็บดาวของพวกเขา’ s ภาพสุดยอดในการดำเนินการ พล็อตไม่มาก แต่ก็หัวเราะได้ดีใน Stripes เวอร์ชันผู้หญิง กับฮอว์นในหนึ่งในบทบาทที่เธอรักมากที่สุด”Private Benjamin” ซึ่งเป็นนักแสดงตลกที่ไม่น่าสนใจอย่าง “Buck Privates” “Caught in the Draft” “ดูที่นี่ Private Hargrove” และคณะเห็นได้ชัดว่าได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับ Goldie Hawn นอกเหนือจากการรับบทนำ – เป็นสาวน้อยที่ร่ำรวยที่น่าสงสารซึ่งมีตัวละครที่ควรได้รับการเสริมสร้างจากการขยายตัวในกองทัพ – ฮอว์นได้รับการระบุให้เป็นผู้อำนวยการสร้าง เธอและนักเขียน – แนนซี่เมเยอร์สชาร์ลส์ไชเออร์และฮาร์วีย์มิลเลอร์เป็นหุ้นส่วนใน บริษัท ผลิตภาพยนตร์ที่สร้างภาพให้กับวอร์เนอร์บราเธอร์ส ดูหนัง hd

เมื่อยานพาหนะที่นำแสดงโดยฮอว์นเกิดขึ้นและดำเนินการภายใต้อำนาจของเธอเอง “ไพรเวทเบนจามิน” จึงเชิญชวนให้มีการคาดเดาที่น่าตกใจเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของตัวเองที่เป็นตัวเอกซึ่งตอนนี้เธอคิดว่าน่าดึงดูดหรือเป็นที่ต้องการ “เบนจามินส่วนตัว” ดูเหมือนจะหยาบกระด้างและไม่ต่อเนื่องเป็นฉากตลก แต่แง่มุมที่น่าหดหู่อย่างยิ่งคือโกลดีฮอว์นดูเหมือนจะถอยห่างออกมาในฐานะนักแสดงตลกและกลายเป็นเจ้านายหญิง มันนึกถึงความไม่สมบูรณ์การเปลี่ยนแปลงที่ไม่เป็นที่พอใจของ Barbra Streisand ใน “A Star Is Born” แดกดันการสัมผัสของนักแสดงโชว์ biz ของ Streisand นี้เป็นสิ่งเดียวที่ชาวยิวจากระยะไกลเกี่ยวกับตัวละคร Hawn สันนิษฐานว่าแอบอ้างแม้ว่าข้อตกลงที่ยิ่งใหญ่และหยาบคายจะเกิดจากข้อเท็จจริงที่ว่าจูดี้เบนจามินควรจะเป็นแบบแผนมากที่สุดได้มาและอ่อนแอที่สุด วีรสตรีชาวยิว เว็บดูหนัง

ไม่มีเหตุผลใดที่ทำให้คอเมดี้บริการเก่าไม่สามารถอัปเดตได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับนักแสดงตลก ครั้งหนึ่งนักแสดงตลกเกือบทุกคนในฮอลลีวูดทำหมายเลขบังคับในการฝึกขั้นพื้นฐานหรือแคมป์ฝึกหัดหรือทั้งสองอย่างการแสดงของนักแสดงสมทบบางคน – ไอลีนเบรนแนนในฐานะผู้บัญชาการ บริษัท และโทนีคาเล็มและพีเจโซเลสในฐานะทหารเกณฑ์ – ระบุว่า หลักฐานเก่าอาจเป็นผู้หญิงที่น่าขบขัน เมื่อมองอย่างรวดเร็วอุปสรรคที่ร้ายแรงที่สุดที่โกลดี้ฮอว์นต้องเผชิญในบทบาทเจ้าชู้ส่วนตัวดูเหมือนจะเป็นอายุของเธอ – เธอแก่เกินไปที่จะดูดีในฐานะผู้รับสมัครดิบ ไม่มีใครสามารถเดาได้ว่าในที่สุดอายุของเธอจะดูเหมือนเป็นอุปสรรคอย่างน้อยที่สุดในการระงับความไม่เชื่อด้วยความเต็มใจและเป็นช่วงเวลาที่ดีนางเอกถูกกระตุ้นให้เข้ารับบริการด้วยโศกนาฏกรรมไร้สาระ: เจ้าบ่าวของเธอซึ่งเป็นทนายความรับบทโดยอัลเบิร์ตบรูคส์เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายในคืนแต่งงาน นี่คือหายนะครั้งที่สองของจูดี้เบนจามิน – เราได้รับแจ้งว่าการแต่งงานครั้งแรกกับโปรเทนนิสจบลงด้วยการหย่าร้างในช่วงต้น ที่ Fort Biloxi ดูเหมือนว่า Judy จะรวมฟังก์ชั่นของ บริษัท Simp และความเห่อของ บริษัท โดยไม่ต้องโน้มน้าวใจ แม้ว่าประสบการณ์การบริการควรจะปลูกฝังให้เธอรู้สึกภาคภูมิใจและมีจุดมุ่งหมายที่เธอขาดไป แต่ก็ยากที่จะเชื่อว่าเธอจะพบว่าตัวเองอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปรับระดับได้ สิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนว่าฮอว์นไม่เคยเข้ากันได้: เธอมักจะดูราวกับว่าเธอกำลังเดินไปรอบ ๆ หนังบ่อยครั้งโดยตรวจสอบดูว่าไม่มีใครอยู่ในกองถ่าย ดูหนัง hd ฟรี