ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Popstar หนังชนโรง

ในช่วงสามสิบนาทีแรก “Popstar: Never ดูหนังออนไลน์ Stop Never Stopping” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังตลกที่ยอดเยี่ยมที่คุณไม่รู้ว่าคุณต้องการในชีวิต กล่าวคือให้ความรู้สึกเหมือน “ นี่คือ Spinal Tap ” ในยุคของ Justin Bieber ได้รับเครดิตว่าเป็นภาพยนตร์เรื่อง “Lonely Island” เป็นผลงานของสามนักคิดการ์ตูนที่เชี่ยวชาญด้านดนตรีที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์สั้นดิจิทัล “Saturday Night Live” ซึ่งเป็นแกนนำและจุดเด่นของซีรีส์ตลกมาเป็นเวลานาน ผู้นำ LI คือและยังคงเป็นAndy Sambergสมาชิกทั้งสามคนที่เป็นสมาชิกนักแสดงเต็มเวลาของ “SNL” รีวิว ซี รี่ ย์ จีนบทเพลงของพวกเขาผสมผสานอารมณ์ขันลามกอนาจาร (คุณอาจจำได้ว่า “D**k in a Box”) กับการเล่นคำที่ฉลาดกว่าปกติสำหรับเนื้อหาที่มีอารมณ์ขันลามกอนาจารโดยมีความไร้สาระอย่างแท้จริงจำนวนมากที่ผูกเข้าด้วยกันโดยจังหวะและ ท่วงทำนองที่น่าเชื่อถือพอ ๆ กับเพลงป็อปร่วมสมัยขนานแท้ เพลงบางเพลงในนี้ดูแล้วต้องตะลึง และในตอนแรก กรอบที่สร้างขึ้นรอบๆ

ด้วยมุขตลกเสียดสีวงการเพลงของสหรัฐ

แซมเบิร์กเล่นเป็น Conner4Real ป๊อปสตาร์ที่ดังที่อธิบายไว้ในสไตล์ร็อคปลอม รีวิวหนัง doc-minus-Marty-DiBergi เริ่มต้นในวงทรีโอสไตล์บีสตี้บอยส์ชื่อ “The Style Boyz” รับบทเป็น “คาราเต้บอย” ยอดนิยมของพวกเขา แน่นอนว่าพวกเขาค่อนข้างไร้ความสามารถอย่างน่าทึ่ง และความไร้ความสามารถของพวกเขานั้นทำให้ตลกยิ่งขึ้นด้วยนักแสดงรับเชิญในชีวิตจริงอย่างเช่น Questlove และ Nas ที่ให้การยืนยันถึงอิทธิพลที่สำคัญของพวกเขา – “คุณล้อเล่นฉันเหรอ เพลงเปลี่ยนชีวิตฉัน” นาสกล่าวด้วยความมั่นใจเพียงพอที่จะทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม แต่อย่างน้อยก็เป็นที่ชัดเจนว่า Conner เป็นดาวเด่นของกลุ่ม และ Style Boyz อีกสองคนแสดงโดยเพื่อนร่วมวง Lonely Island, Akiva Schaffer และ Jorma Taccone; พวกเขาร่วมเขียนบทภาพยนตร์กับแซมเบิร์ก และได้รับเครดิตการกำกับโดยมีแซมเบิร์กเป็นผู้อำนวยการสร้าง—ยุบวง Owen (Taccone) กลายเป็นดีเจสำหรับการแสดงเดี่ยวของ Conner—รีวิวหนัง disneyเขามีอุปกรณ์ทั้งชุดใน iPod ซึ่งเขาใช้ฟังหนังสือเสียงระหว่างเดินทางด้วย—ในขณะที่ Schaffer’s Lawrence กลายเป็น “ชาวนา” และช่างแกะสลักไม้ที่น่าเกรงขาม (เชฟเฟอร์ไว้เคราปลอมอย่างน่ากลัวจนฉันเชื่อว่ามันเป็นภาพปิดปากที่เขาจะลอกออกในกล้องในบางครั้ง แต่ไม่ใช่)

เรื่องราวของ “ป๊อปสตาร์” เริ่มต้นด้วยการที่คอนเนอร์เตรียมออกอัลบั้มติดตามผลงานเดี่ยวของเขารีวิวซีรี่ย์จีน ซึ่งเขาตั้งชื่อว่า “Thriller, Also” คอนเนอร์เป็นคนค่อนข้างมืดมน และแซมเบิร์กเล่นให้เขาด้วยความโง่เขลาอันเป็นเครื่องหมายการค้าซึ่งเป็นโหมดการแสดงที่น่าเชื่อถือที่สุดของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้พลิกแพลงอย่างร่าเริงในทุกแบบแผนของการผลิตเพลงป๊อป ในอัลบั้มใหม่ของเขา “ConnQuest”รีวิวซีรี่ย์เกาหลี คอนเนอร์กล่าวว่า “เราจะต้องเซอร์ไพร์สที่จะปล่อยมันในวันพฤหัสบดีหน้า” ความก้าวหน้าทางศิลปะครั้งใหญ่ของเขาได้รับการอธิบายว่าเป็นการบุกเบิกการแร็พแขกรับเชิญ “ทั้งหมด” ในเพลงของศิลปินอื่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยบิตการ์ตูนผู้เชี่ยวชาญที่ดำเนินการไม่เพียงโดยนักแสดงสมทบเท่านั้น ซึ่งรวมถึงTim MeadowsและSarah Silvermanแต่ยังรวมถึงนักแสดงรับเชิญที่หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสายซึ่งมาจากแวดวงของ Samberg ทั้งในด้านดนตรีและการแสดงตลก และสถานที่ในแผนภาพธุรกิจเวนน์ที่พวกเขาพบกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีการส่งสัญญาณของ TMZ ที่เฉียบคมและแหลมคมที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาอีกด้วย รีวิวการ์ตูนอนิเมะและจากนั้นก็มีเพลงหนึ่งซึ่งเป็นคำร้องที่ “จริงใจ” สำหรับความเท่าเทียมกันในชีวิตสมรสซึ่งกลายเป็นคำประกาศเกี่ยวกับความชอบทางเพศของเขาเองที่อาจจะประท้วงมากเกินไปอย่างรวดเร็ว เวอร์ชัน “สด” ของตัวเลขที่อ้างอิงถึงโอซามา บิน ลาเดนก็ถือเป็นเรื่องที่ดีเช่นกัน

โดยเฉพาะการล้อจัสติน บีเบอร์ ที่น่าจะเป็นเป้าหมายหลัก

แต่โครงเรื่องของหนังคือความจริงที่จะบอกเล็กน้อยรีวิวหนัง netflix เกือบจะเป็นสถานการณ์เดียวกันกับ “นี่คือ Spinal Tap” ที่กล่าวมาข้างต้น โดยมีความเค้นของโครงสร้างที่แตกต่างกัน นั่นคือ “วงดนตรี” netflixในภาพยนตร์เรื่องนี้แยกวงค่อนข้างเร็ว แต่ทิศทางใหม่ของ Conner ค่อนข้างแปลก อืม ทิศทางใหม่นั้นธรรมดามาก จนฉากที่หลีกเลี่ยงไม่ได้บางฉากรู้สึกว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้มากกว่าที่จะได้รับจริง ซึ่งไม่เคยมีปัญหากับ “นี่คือ กระดูกสันหลังแตะ” และมีช่วงพีคกับหนังที่หวือหวาเกินไป ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวประมาณ 90 นาที แต่มันเริ่มหย่อนลงที่เครื่องหมายชั่วโมงและไม่ได้รับการตอบรับเป็นระยะเวลาหนึ่ง ทั้งหมดที่พูดมาdisney+ ข้อดีเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือตลกและสดชื่น พอที่จะทำให้จุดแห้งกร้านรู้สึกทนได้เมื่อมองย้อนกลับไป ฉันหวังว่าจะมีฉากที่ถูกลบไปจำนวนมากในการเปิดตัว Blu-ray

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments