ดูหนังออนไลน์ The Silence.

หนัง

The Silence.

ดูหนังออนไลน์ ผู้หญิงสองคนและเด็กชายหนึ่งคนใช้ห้องเดียวกันบนรถไฟ เป็นการเดินทางที่ไม่มีความสุข และเราสัมผัสได้ถึงความตึงเครียดและความไม่ชอบใจระหว่างผู้หญิงทั้งสอง เด็กชายเดินไปที่ทางเดิน จ้องมองผู้โดยสารคนอื่น มองดูรถไฟอีกขบวนผ่านไป รถของเขาบรรทุกรถถังหุ้มเกราะ รถไฟจอดในเมืองที่ไม่มีชื่อ และทั้งสามก็เช็คอินที่โรงแรม ดังนั้น จึงเริ่มต้นเรื่อง “The Silence” (1963) ของอิงมาร์ เบิร์กแมน ซึ่งเป็นส่วนที่สามของไตรภาคเรื่อง “Silence of God” ของเขา หาก ” Winter Light ” (1962) กล่าวถึงการนิ่งเงียบของพระเจ้าโดยตรง และ ” Through a Glass Darkly ” (1961) ทำเช่นนั้นโดยปริยาย ก็ไม่มีเทววิทยาใน “ความเงียบ” มีเพียงโลกที่สูญเสียมันไปเราเรียนรู้เกี่ยวกับตัวละครโดยอ้อมผ่านบทสนทนา การอ้างอิงถึงพ่อของพวกเขาเปิดเผยว่าพวกเขาเป็นพี่น้องกัน หนึ่งคือเอสเตอร์ ( อิงกริด ทูลิน) นักแปล หญิงสาวที่ดูจริงจัง เจ็บปวด ผิดหวัง เธอกำลังจะตาย อีกคนคือแอนนา ( กันเนล ลินด์บ รอม ) อายุน้อยกว่า ยั่วยวนมากกว่า ใจร้อนกับการเดินทางครั้งนี้ แม้ว่าเห็นได้ชัดว่าพวกเขาจะ “กลับบ้าน” แต่ก็ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนหรือไปทำไม และไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน แม้แต่เอสเตอร์นักแปลก็ไม่รู้จักภาษานั้น และในโรงแรมใหญ่ของยุโรป เป็นเรื่องแปลกที่คนเฝ้าประตูในห้องโถงไม่พูดภาษาเยอรมันหรือภาษาอังกฤษเลยเด็กชายซึ่งยังไม่ใช่วัยรุ่น คือ โยฮัน (ยอร์เกน ลินด์สตรอม) เขามีใบหน้าที่เหมือนนางฟ้าและเป็นธรรมชาติที่อ่อนหวาน เขาเป็นลูกชายของแอนนา แต่เห็นได้ชัดว่าอยู่ตรงกลางระหว่างสองพี่น้องที่อาฆาตแค้น เหตุผลของความแค้นของพวกเขาไม่เคยถูกระบุ แต่ย้อนกลับไปในวัยเด็กและเกี่ยวข้องกับพ่อของพวกเขาอย่างคลุมเครือ เมื่อเอสเตอร์กำลังจะตาย แอนนาก็สงสารเธอเล็กน้อยและอวดความจริงที่ว่าเธอกำลังจะออกไปที่เมือง — เพื่อการมีเซ็กส์ เราเข้าใจดี หรืออย่างน้อยก็เพื่อแสดงความไม่ซื่อสัตย์ตัวฟิล์มเป็นแบบเฉียง เรื่องราวที่เหลือส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการอ่านระหว่างบรรทัด ฉันสามารถวิเคราะห์และชี้ให้เห็นว่าแอนนาซึ่งรับผู้ชายคนหนึ่งและมีเพศสัมพันธ์กับเขาในโรงแรมเป็นตัวแทนของร่างกายและเอสเทอร์ที่ทำงานและอ่านบนเตียงและที่โต๊ะในห้องของเธอเป็นตัวแทนของจิตใจ ประตูระหว่างห้องของพวกเขาคือประตูมิติที่พวกเขาใช้แข่งขันกัน และมีเพียงโยฮันเท่านั้นที่ผ่านไปมาอย่างไม่คิดอะไรฉันคิดว่าเด็กคนนี้คือกุญแจสำคัญของหนังเรื่องนี้ ฉันไม่แน่ใจเหมือนกัน บางทีความเห็นอกเห็นใจตามสัญชาตญาณที่เขารู้สึกต่อผู้หญิงทั้งสองมีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงให้เราเห็นถึงตัวตนที่แท้จริง ไม่ได้แยกออกเป็นเนื้อหนังและความคิด ฉากของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ มีหลายฉากและยาวมาก ทำให้มีอารมณ์ขันและเสน่ห์ที่ละเอียดอ่อนเข้ามา เขาไม่ได้ยิ้มมาก ไม่ใช่คนตลก เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

สังเกตโลกของผู้ใหญ่รอบตัวเขาอย่างเคร่งขรึม มีอยู่ช่วงหนึ่ง เขาหยุดอยู่ที่ทางเดินและฉี่ และเมื่อเขาเดินออกไป เขาก็มองกลับมาที่แอ่งน้ำด้วยความพึงพอใจ

ดูหนังออนไลน์ อาจเป็นการแสดงออกถึงความขุ่นเคืองและความคับข้องใจและไม่มีอะไรอื่นที่เขาอธิบายได้เขาใช้เวลามากมายในการสำรวจทางเดินยาวอันโอ่อ่าของโรงแรมที่รกร้างว่างเปล่าอย่างประหลาด เขาเจอคนไม่กี่คน มีช่างไฟฟ้าคนหนึ่งที่ทำหน้าบึ้งใส่เขาเมื่อเขาข่มขู่ชายคนนั้นด้วยปืนพกแบบหมวก คณะนักร้องคนแคระที่เชิญเขาเข้ามาในห้อง สวมชุดให้เขาและกระโดดขึ้นไปบนเตียงเพื่อสร้างความบันเทิงให้เขา และที่น่าสนใจที่สุดคือมีคนเฝ้าประตูในห้องโถงโบราณ (ฮาคาน จาห์นเบิร์ก) ชายชราคนนี้อยู่ในโพรงเล็กๆ บนพื้น ซึ่งเขากินอาหาร ย่องดื่มจากขวด และตอบสนองต่อเอสเตอร์ที่ส่งเสียงกริ่งอย่างดุเดือดเพื่อรับใช้ มีช็อตที่สวยงามเมื่อคนเฝ้าประตูย่องเข้ามาหา Johan จากด้านหลังและกระโจนเข้าหาเขา จั๊กจี้เขา เพื่อให้ Johan ร้องเสียงแหลมและวิ่งหนีไป คนเฝ้าประตูพยายามไล่ตามเขาอย่างแข็งขัน แต่โยฮันหายตัวไปในมุมหนึ่ง ยังคงอยู่ในช็อตเดียวภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายโดยSven Nykvistผู้ร่วมงานที่ยอดเยี่ยมของ Bergman มาอย่างยาวนาน และฉันสงสัยว่าจะขอโทษJacques Tati ในฉากของ Johan ที่ทางเดินในโรงแรม ได้หรือไม่ พนักงานยกกระเป๋ามีความคล้ายคลึงกับนาย Hulot เล็กน้อย เด็กชายเป็นตัวแทนของลมอนาธิปไตยที่พัดเขาออกนอกเส้นทางเสมอ และทางเดินที่ถ่ายทำด้วยความแม่นยำอย่างยิ่งคือช่องว่างทางเรขาคณิตที่ Tati ชอบละเมิดต่อกิจกรรมของมนุษย์พนักงานยกกระเป๋าช่วยเอสเตอร์ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีคำที่เหมือนกัน แต่เขาเข้าใจว่าเธอต้องการขวดเหล้า แล้วก็อาหาร สูบบุหรี่เป็นลูกโซ่ ดื่มสุรา เธอร้องออกมาว่าไม่อยากตายตามลำพัง ห่างไกลจากบ้าน เธอกลัวที่จะหายใจไม่ออก พนักงานยกกระเป๋าทำความสะอาดสิ่งสกปรกหลังจากที่เธอทำขวดหกลงบนเตียง เขานำแก้วน้ำมาให้เธอ ประคองเธอขณะที่เธอดื่ม เขายังคอยเป็นเพื่อนกับเธอ อ่านหนังสือพิมพ์ และบนใบหน้าของเขามีความกังวลและความกังวล เมื่อเขาเข้าไปในเฟรม เขาเป็นเหมือนผู้มาเยือนที่ก้มลงถาม แต่จิตใจของเขาดี เป็นการแสดงที่ไม่ธรรมดา ไม่มีคำพูดใดที่เราเข้าใจได้ดูหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments