หนัง

ดูหนังออนไลน์ Harry Potter and the Sorcerer’s Stone

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone

ดูหนังออนไลน์ ‘แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์” เป็นหนังผจญภัยเลือดแดง ที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศ เต็มไปด้วยความน่าสยดสยองและประเสริฐ และซื่อตรงต่อนิยายอย่างน่าประหลาดใจ หลายสิ่งหลายอย่างอาจผิดพลาดไปและไม่มีใครมี : ภาพยนตร์ของคริส โคลัมบัส เป็นภาพยนตร์คลาสสิกที่มีเสน่ห์ซึ่งให้ความยุติธรรมกับเรื่องราวที่ท้าทายอย่างน่ากลัว นวนิยายของเจ.เค. โรว์ลิ่ง มีล่ำสันและสดใส และอันตรายก็คือภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้สิ่งต่างๆ น่ารักและน่ากอดเกินไป มันไม่ได้’ t. เช่นเดียวกับ “Indiana Jones” สำหรับผู้ชมที่อายุน้อยกว่า เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยเหนือธรรมชาติที่เสียงคำรามที่ตัวละครที่มีสีสันและแปลกประหลาดสลับกับสิ่งที่น่ากลัวเช่นสุนัขสามหัว หลุมไม้เลื้อยที่เรียกว่า Devil’s Snare และ อมตะสองหน้าผู้ดื่มเลือดยูนิคอร์น น่ากลัวใช่แต่ไม่น่ากลัวเกินไป แค่น่ากลัวพอเด็กสามคนที่ร่าเริงแจ่มใสเป็นศูนย์รวมของภาพยนตร์ แดเนียล แรดคลิฟฟ์รับบทเป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์ เขาสวมแว่นทรงกลม และเหมือนตัวละครหนุ่มๆ ทุกคน เขาดูมากอย่างที่ฉันจินตนาการไว้ แต่แก่กว่าเล็กน้อย ครั้งหนึ่งเขาเคยเล่นเป็นDavid Copperfieldทาง BBC และไม่ว่า Harry จะเป็นฮีโร่ในชีวิตของเขาเองในเรื่องนี้หรือไม่ก็ยังเป็นที่สงสัยในตอนเริ่มต้นแฮร์รี่ถูกเลี้ยงดูโดยป้าและอาของเขาในฐานะเด็กกำพร้าที่หน้าประตูชานเมืองในความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดี จากนั้นจึงเรียกจดหมายจากพายุหิมะมาเพื่อเป็นนักเรียนที่โรงเรียนฮอกวอตส์ สะพานอ็อกซ์บริดจ์สำหรับนักมายากล แวบแรกของเราเกี่ยวกับฮอกวอตส์เป็นตัวกำหนดลักษณะพิเศษของภาพยนตร์ แม้ว่าคอมพิวเตอร์สามารถทำให้ทุกอย่างดูสมจริงได้ แต่ความสมจริงที่มากเกินไปอาจเป็นทางเลือกที่ผิดสำหรับ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ทุกอย่าง รวมทั้งฉากและสถานที่ ควรดูประกอบขึ้นเล็กน้อย โรงเรียนที่ตั้งตระหง่านบนเชิงเทินแบบโกธิกจากทะเลสาบแสงจันทร์ ดูสมจริงราวกับซานาดูใน ” Citizen Kane,” และทางเดิน ห้องใต้ดิน และห้องโถงใหญ่ เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

แม้ว่าในบางกรณีจะใช้อาคารจริง แต่ยังคงความรู้สึกของภาพประกอบหนังสือในบรรยากาศ ที่ฮอกวอตส์ แฮร์รี่มีเพื่อนสองคนและศัตรู เพื่อนคือเฮอร์ไมโอนี เกรนเจอร์ ( เอ็มมา วัตสัน )

ดูหนังออนไลน์ ผู้ซึ่งใบหน้าร่าเริงและผมหยิกเป็นลอนทำให้แฮร์รี่สะกิดไปทางสว่างขึ้นเล็กน้อย และรอน วีสลีย์ ( รูเพิร์ต กรินท์ ) ถอนขน โชค และพรสวรรค์ที่ไม่เชื่อง ศัตรูคือเดรโก มัลฟอย ( ทอม เฟลตัน ) ที่จะทำทุกอย่าง และยังมีอีกมาก เพื่อให้แน่ใจว่าบ้านของเขาเป็นที่หนึ่งในช่วงปลายปีเรื่องที่รู้แล้วหรือไม่อยากรับรู้ สิ่งที่ควรทราบก็คือนักแสดงผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นนักแสดงชาวอังกฤษ เล่นบทบาทของพวกเขามากหรือน้อยราวกับว่าพวกเขาเชื่อพวกเขา มีการแสดงสไตล์อังกฤษในวงกว้างซึ่งพัฒนาขึ้นในละครใบ้คริสต์มาสซึ่งอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตต่อเนื้อหานี้ นักแสดงเหล่านี้รู้ดีว่าและกดลงไปที่ด้านนี้มากเกินไป ดูAlan Rickmanวาดคำพูดของเขาออกมาจนกว่าพวกเขาจะดูเหมือนพร้อมที่จะพูด แต่ยังคงมีลักษณะนิสัย แม็กกี้ สมิธซึ่งยังอยู่ในช่วงวัยเจริญพันธุ์ของนางสาวฌอง โบรดี คือศ.มิเนอร์วา มักกอนนากัล ผู้มอบหมายให้ผู้มาใหม่อย่างแฮร์รี่ไปอยู่ในบ้านหนึ่งในสี่หลังของโรงเรียน Richard Harrisเป็นอาจารย์ใหญ่ของดัมเบิลดอร์ เคราของเขายาวนานจนในบทกวีของเอ็ดเวิร์ด เลียร์ นกจะทำรังอยู่ในนั้นRobbie Coltraneเป็นผู้ดูแลเกม Hagrid ผู้มีประวัติประพฤติตัวไม่เหมาะสมและวิธีการพูดสิ่งที่สำคัญมากแล้วไม่เชื่อว่าเขาพูดอย่างนั้นมีการใช้คอมพิวเตอร์อย่างล้นเหลือเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่น่าเชื่อถือในฉากแอ็คชั่นที่ท้าทายแรงโน้มถ่วง ผู้อ่านหนังสือเล่มนี้จะสงสัยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เห็นภาพเกมที่สำคัญของควิดดิชได้อย่างไร เกมก็เหมือนกับเกมอื่นๆ ในหนัง ไม่มากก็น้อยตามที่ฉันนึกภาพออกมา และฉันก็นึกถึงทฤษฎีของสตีเฟน คิงที่นักเขียนฝึกฝนรูปแบบของกระแสจิต โดยวางความคิดและภาพไว้ในหัวของผู้อ่าน (เหตุผลที่ภาพยนตร์บางเรื่องดูไม่เหมือนหนังสือของพวกเขาอาจเป็นเพราะผู้ผลิตบางคนไม่อ่าน) หากควิดดิชเป็นซีเควนซ์ที่มีพรสวรรค์ ก็ยังมีฉากอื่นๆ ที่เกี่ยวกับเวทมนตร์คาถาที่เกือบจะเท่าเทียมกัน เกมหมากรุกที่มีชิ้นส่วนอันตรายถึงตาย ห้องที่เต็มไปด้วยกุญแจบิน หลุมไม้เลื้อยที่กล่าวถึงแล้ว และป่ามืดที่สิ่งมีชีวิตที่น่าขยะแขยงคุกคามแฮร์รี่แต่ถูกเซนทอร์กลัวไป และเงาดำของห้องสมุดฮอกวอตส์ระหว่าง “Harry Potter and the Sorcerer’s Stone” ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าฉันกำลังดูภาพยนตร์คลาสสิกเรื่องหนึ่งที่จะอยู่มาเป็นเวลานาน และทำให้แฟนๆ หลายชั่วอายุคน ต้องใช้เวลาถึงจะดี มันไม่ได้กระแทกผู้ชมด้วยความตื่นเต้นง่าย ๆ แต่ใส่ใจที่จะเล่าเรื่องและสร้างตัวละครอย่างระมัดระวัง เช่นเดียวกับ ” พ่อมดแห่งออซ ” ” วิลลี่วองก้าและโรงงานช็อกโกแลต ” “สตาร์วอร์ส” และ “ET” ไม่ใช่แค่ภาพยนตร์แต่เป็นโลกที่มีกฎเวทย์มนตร์ของตัวเอง และผู้เล่นควิดดิชที่ยอดเยี่ยมบางคนดูหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments