หนัง

ดูหนังออนไลน์ Dolls

Dolls

ดูหนังออนไลน์ ทาเคชิ คิตาโนะขึ้นชื่อเรื่องการกำกับภาพซึ่งมีแสงวาบของความรุนแรงคั่นด้วยช่วงเวลาที่รอคอย การไตร่ตรอง และความเหงา โดยใช้ชื่อบีท ทาเคชิเขาแสดงนำในนั้น เขาเป็นผู้กำกับที่โดดเด่นและเป็นต้นฉบับ ” นักดาบตาบอด: ซาโต อิจิ” ล่าสุดของเขา (2004) นำตัวละครในซีรีส์ญี่ปุ่นที่ทนทานและเปลี่ยนเขาให้เป็นนักพเนจรเชิงปรัชญา ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา “Dolls” เขาเดินทางไกลที่สุดจากรากฐานของภาพยนตร์แอ็กชันสู่ดินแดนแห่งความสัมพันธ์ที่น่าเศร้าสามประการชื่อเรื่องนำมาจากประเพณีญี่ปุ่นของbunrakuหรือหุ่นกระบอก ตุ๊กตาที่วิจิตรบรรจงเคลื่อนตัวไปรอบๆ เวที โดยแต่ละตัวจะมีศิลปิน 2-3 คนคอยบงการตา หัว และแขนของตัวเอง ศิลปินคนหนึ่งมองเห็นได้ อีกคนสวมหน้ากากสีดำ ผู้อ่านท่องบทสนทนาทั้งหมดและมีดนตรีภาพยนตร์ของ Kitano เปิดฉากด้วยการ แสดง บุนรากุจากนั้นจึงแยกเป็นเรื่องราวแรกจากสามเรื่องคนแสดงที่ตัวละครดูเหมือนเคลื่อนไหวไปตามช่วงชีวิตของพวกเขาเอง โดยไม่มีเจตจำนงของตนเอง เรานึกถึงแนวของกลอสเตอร์ในเรื่อง ” คิงเลียร์ “: ในฐานะที่เป็นแมลงวันไปหาเด็กหนุ่มป่าเถื่อน พวกเราก็ไปหาพระเจ้า พวกเขาฆ่าเราเพื่อเล่นกีฬาเรื่องแรกเกี่ยวข้องกับมัตสึโมโตะ ( ฮิเดโทชิ นิชิจิมะ ) ซึ่งหมั้นกับซาวาโกะ ( มิ โฮะ คันโนะ ) พ่อแม่ของเขายืนกรานให้เขาเลิกหมั้นหมายและแต่งงานกับลูกสาวของเจ้านาย ซาวาโกะพยายามฆ่าตัวตาย สมองเสียหาย และมีอารมณ์อยากออกจากบ้านพักคนชราของมัตสึโมโตะที่อุทิศชีวิตเพื่ออยู่กับเธอ พวกเขาอาศัยอยู่ในห้องพักในโรงแรม ในรถ และสุดท้ายก็อยู่ในป่า เพราะเธอหลงทาง เขาจึงผูกเชือกกับพวกเขาไว้ด้วยกัน และเมื่อพวกเขาเดินผ่านชนบท พวกเขาก็กลายเป็นที่รู้จักในนามขอทานที่ถูกผูกไว้เรื่องที่สองเกี่ยวข้องกับหัวหน้านักเลงชื่อ Hiro ( Tatsuya Mihashi ) เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ในวัยหนุ่ม เขาตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่ง ( ชิเอโกะ มัตสึบาระ ) ซึ่งพบเขาบนม้านั่งในสวนสาธารณะทุกวันเสาร์พร้อมอาหารกลางวันสองกล่อง วันเสาร์วันหนึ่งเขาเลิกกับเธอ

ดูหนังออนไลน์ ผู้หญิงจะกลายเป็นเรื่องยุ่งยากในตอนนี้ที่เขาตัดสินใจที่จะเป็นยากูซ่า เธอบอกว่าเธอจะมาทุกวันเสาร์ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น หลายปีต่อมา ในวัยชราและท้อแท้ เขากลับมาที่สวนสาธารณะเพื่อตามหาเธอเรื่องที่สามเป็นเรื่องเกี่ยวกับไอดอลป๊อปชื่อ Haruna ( Kyoko Fukada ) แฟนคลับชื่อ Nukui ( Tsutomu Takeshige ) กำลังหมกมุ่นอยู่กับเธอ งานของเขาคือโบกไฟเตือนที่เขตก่อสร้างทางหลวง Haruna เสียโฉมในอุบัติเหตุจราจรที่อาจเกิดขึ้น (ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างคลุมเครือ) โดย Nukui ถูกรบกวนจากงานของเขาด้วยความคิดเกี่ยวกับเธอ หลังจากได้รับบาดเจ็บ เธอปฏิเสธที่จะให้แฟนๆ ของเธอเห็น ความมุ่งมั่นของนูคุยที่จะพบกับเธอนำไปสู่การตัดสินใจที่น่าสยดสยอง”ตุ๊กตา” เคลื่อนไหวอย่างตั้งใจ ฉันเคยเห็น การแสดง บุนรากุในญี่ปุ่น และพบว่ามันยาวนาน ช้า และมีสไตล์; ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถพูดได้เช่นเดียวกัน Kitano ไม่ได้พอใจเพียงแค่บอกเล่าเรื่องราวของเขา แต่ต้องการปล่อยให้เราใช้เวลาไตร่ตรองพวกเขา เพื่อสัมผัสกับกาลเวลาของตัวละครเหล่านี้และวิธีที่ตัวเลือกของพวกเขาจะกำหนดพวกเขาไปตลอดชีวิต คู่รักที่กระตือรือร้นในภาพยนตร์เรื่องนี้สามคน ได้แก่ มัตสึโมโตะ ผู้หญิง และแฟนหนุ่ม เต็มใจเสียสละเสรีภาพและความสุขของพวกเขาในการละทิ้งความโรแมนติก ท่าทางดังกล่าวดูแปลกในโลกสมัยใหม่ แต่ไม่ใช่ในโศกนาฏกรรมคลาสสิก ไม่ใช่ในบุนรากุและไม่ใช่ในประเพณีการแสดงท่าทางส่วนตัวของญี่ปุ่นภาพยนตร์เรื่องนี้มีช่วงเวลาที่น่ารัก ภูมิประเทศบางแห่งเต็มไปด้วยใบไม้เปลี่ยนสีในฤดูใบไม้ร่วงที่มีเฉดสีแดงตระการตาสวยงามและโดดเดี่ยว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนสามคนที่ต้องเผชิญกับความทุกข์ทรมาน และอีกสามคนที่เลือกภาพยนตร์เรื่องนี้ “ตุ๊กตา” ไม่ใช่ภาพยนตร์สำหรับทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ใจร้อน แต่คิตาโนะประสบความสำเร็จ ฉันคิดว่าในการดึงเราเข้าสู่จังหวะของเขาและโลกของเขา และทำให้เราช้าลงสู่ความเศร้าของตัวละครของเขา ดูหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments