ดูหนังออนไลน์ Dear Mr. Watterson

หนัง

Dear Mr. Watterson

ดูหนังออนไลน์ ความกลัวที่ใหญ่ที่สุดของฉันในการเป็น “Dear Mr. Watterson” เกี่ยวข้องกับธรรมชาติที่สันโดษของหัวข้อ นั่นคือ Bill Watterson ผู้สร้าง “Calvin and Hobbes” นี่คือนักเขียนการ์ตูนที่มีผลงานเป็นที่รักของคนนับล้าน แต่เขากลับเลือกที่จะหลีกเลี่ยงไม่ได้รับความสนใจ ฉันกลัวการทำซ้ำของสุดซึ้ง ” ซาลิงเงอร์ ” ด้วยหัวคนพูดคุยมากมายที่พูดถึงความรักที่ผู้เขียนมีต่อผู้แต่งเติมพลังให้กับการสะกดรอยตาม โชคดีที่ไม่มีผู้ให้สัมภาษณ์ในเรื่อง “Dear Mr. Watterson” พยายามหาตัวเขาออกมา จากนั้นก็คร่ำครวญถึงการปฏิเสธที่ตามมา น่าเสียดายที่พวกเขาหลายคนยังคงเดินเตร่ไม่หยุดหย่อนว่าพวกเขารัก “Calvin and Hobbes” มากแค่ไหนฉันไม่เคยเป็นแฟนของสารคดีสไตล์ “รักใคร” เหล่านี้แม้ว่าฉันจะชอบเรื่องนี้ด้วยก็ตาม ฉันหงุดหงิดเป็นพิเศษถ้า เช่นใน “เรียน คุณวัตสัน” มีองค์ประกอบที่น่าสนใจที่สามารถขยายเพิ่มเพื่อเติมเต็มเวลาที่หัวพูดพุ่งทะลักออกมาได้ ผู้กำกับJoel Allen Schroederรวบรวมรายชื่อนักเขียนการ์ตูนและนักประวัติศาสตร์ที่น่าประทับใจ ผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อเหล่านี้เป็นกลุ่มคนปกติจำนวนมากที่เป้าหมายดูเหมือนจะลดเวลาการทำงานลง ขณะที่พวกเขาคุยกันว่า “แถบนี้มีความหมายต่อฉันแค่ไหน” ฉันก็รู้สึกว่า “คุณนายวัตเตอร์สันที่รัก” ไม่สนใจพวกเขาเท่าๆ กับที่ฉันเป็น พวกเขาไม่ได้ระบุด้วยซ้ำชโรเดอร์บอกเราว่า “คาลวินกับฮอบส์” มีความหมายกับเขาอย่างไร แต่ก็ไม่เป็นไร นี่คือหนังของเขา ในฐานะผู้บรรยายและมัคคุเทศก์ของเรา ชโรเดอร์พาเราไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น พิพิธภัณฑ์การ์ตูนและมหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอ ที่วัตเตอร์สันให้ยืมภาพวาดของแถบงานที่เขาทำในช่วง “Calvin and Hobbes” 10 ปี เขายังพาเราไปที่น้ำตก Chagrin วิสคอนซินโอไฮโอ บ้านเกิดของวัตเตอร์สัน และเป็นต้นแบบของเมืองที่ตัวละครของเขาอาศัยอยู่ ที่ด้านหลังของหนึ่งในผลงานรวมเพลง “Calvin and Hobbes” เป็นภาพของคาลวินยักษ์ที่แสดงการเหยียบย่ำเหมือน Godzilla ในเมือง เจ้าของร้านหนังสือ Chagrin Falls เล่าถึงความเที่ยงตรงของ Watterson ในภาพวาดของเขา แม้กระทั่งการชี้ให้เห็นตำแหน่งของร้านหนังสือในภาพ ชโรเดอร์ตอบว่า เมื่อเขาขับรถไปที่น้ำตกแชกริน รู้สึกเหมือนถูกซึมเข้าไปในจักรวาลของคาลวินและฮอบส์แล้วใครคือคาลวินและฮอบส์? พวกเขาเป็นเด็กชายอายุหกขวบผมแหลมคมและเสือยัดของเขาตามลำดับ บนพื้นผิว Calvin มีลักษณะเฉพาะของ Dennis the Menace (แม่ของ Schroeder อ้างว่าเป็นเหตุผลที่เธอไม่อนุญาตให้เขาอ่าน “Calvin and Hobbes”) แต่ Watterson แสดงให้เห็นว่า Calvin เป็นเด็กที่มีจินตนาการสูงและมีปรัชญา . จินตนาการในวัยเด็กขับเคลื่อนแถบภาพวาดที่งดงาม โดยที่ Hobbes มีชีวิตขึ้นมาในสายตาของ Calvin เท่านั้น Hobbes เป็นส่วนหนึ่งของ Jiminy Cricket ผู้ร่วมสมรู้ร่วมคิดและในบางครั้งเสียงของเหตุผลและความแตกต่าง การผจญภัยของพวกเขารวมถึงการขี่แคร่เลื่อนหิมะมากมาย ปฏิสัมพันธ์กับซูซี่ เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่คาลวินขว้างก้อนหิมะ และติดต่อกับมิสวอร์มวูด ครูที่คาลวินจินตนาการอยู่เสมอว่าเป็นมนุษย์ต่างดาวแม้ว่าคุณจะไม่เคยอ่าน “Calvin and Hobbes” คุณก็อาจจะคุ้นเคยกับ Calvin เขาเป็นเด็กฉี่ที่คุณเห็นบนกระจกรถ โอเวอร์เลย์หน้าต่างเหล่านั้น การลอกเลียนแบบที่ผิดกฎหมาย เว็บดูหนัง

ได้รับการกล่าวถึงในหัวข้อ “Dear Mr. Watterson” ที่เกี่ยวข้องกับการจำหน่ายตัวการ์ตูนในเชิงพาณิชย์ นี่คือส่วนที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ วัตเตอร์สันปฏิเสธอย่างมีชื่อเสียง

ดูหนังออนไลน์ (และยังคงปฏิเสธ) ที่จะให้อนุญาตตัวละครของเขา และถึงแม้ Universal Press Syndicate จะเอาชนะเขาได้ แต่พวกเขาก็ปฏิบัติตามความปรารถนาของเขา ฉันอยากรู้ว่าทำไม แต่ไม่เคยได้รับคำตอบจากหัวพูดของ Universal Press”คุณนายวัตสัน” ได้แสดงตัวอย่างสองตัวอย่างที่มีชื่อเสียงที่สุดของความอิ่มตัวของสื่อสำหรับตัวละครในการ์ตูนที่แพร่หลาย ได้แก่ แก๊ง “ถั่วลิสง” และการ์ฟิลด์ ชาร์ลี บราวน์ ภรรยาหม้ายของสปาร์คกี้ ชูลซ์ เป็นตัวแทนที่อธิบายวิธีที่สามีผู้ล่วงลับของเธอควบคุมการใช้ผลงานสร้างสรรค์ของเขา ผู้สร้างของการ์ฟิลด์จิม เดวิสไม่มีที่ไหนที่จะพบได้ ซึ่งเป็นโอกาสที่พลาดไป ฉันชอบที่จะได้ยินความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับการใช้ตัวละครของเขาอย่างร้ายแรงที่สุด ยาป้องกันโรคที่ฉันพบกับสุนัขโอดี้บนบรรจุภัณฑ์ (ใช่ ฉันซื้อมันมา)“คุณต้องการให้สนูปปี้ขายประกันให้คุณไหม” นักเขียนการ์ตูนคนหนึ่งถาม เป็นคำถามที่ดีและสามารถสร้างสารคดีทั้งหมดได้ นี่คือสื่อทางเลือก โดย Stephan Pastis ผู้สร้าง “Pearls Before Swine” กล่าวสุนทรพจน์ที่ยาวนานและน่าสนใจซึ่งเกือบคุ้มกับค่าเข้าชม ชโรเดอร์ปล่อยให้เขาพูดโดยไม่หยุดชะงัก และพาสทิสเสนอทฤษฎีของเขาเกี่ยวกับการตัดสินใจของวัตเตอร์สันรวมถึงเรื่องราวส่วนตัวเกี่ยวกับการตลาดของตัวละครของเขาเอง “คุณต้องจัดการกับคนที่มีความคิดที่คุณไม่ชอบ” เขากล่าว “คนที่ทำให้คุณปวดท้อง”Berkely Breathed ผู้สร้างการ์ตูนเรื่อง “Bloom County” ซึ่งฉันหมกมุ่นอยู่กับการเรียนในช่วงเรียนวิทยาลัยและยังช่วยขายตัวละครด้วย Breathed พูดถึงตัวเองว่าเป็นหยางสำหรับหยินของ Watterson เกี่ยวกับการตลาดมวลชน “Bloom County” และจดหมายที่เขาได้รับจาก Watterson “การ์ตูนมักใช้จดหมายถึงกันเสมอ” เขาบอกเรา การไม่อนุมัติของวัตเทอร์สันเกี่ยวกับการจัดการบทประพันธ์และคณะของ Breathed ปรากฏในจดหมายฉบับหนึ่งว่าเป็นแผงที่ตลกขบขันและน่ากลัวที่แสดงภาพ Breathed ว่าเป็นการขายออกดูหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments