หนัง

ดูหนังออนไลน์ Capturing the Friedmans

Capturing the Friedmans

ดูหนังออนไลน์ นำแสดงโดย อาร์โนลด์ ฟรีดแมน, เดวิด ฟรีดแมน, เอเลน ฟรีดแมน และเจสซี่ ฟรีดแมนหลังจากการฉายภาพยนตร์ Sundance เรื่อง “Capturing the Friedmans” ผู้กำกับAndrew Jareckiถูกถามโดยเปล่าประโยชน์ว่าเขาคิดว่า Arnold Friedman มีความผิดฐานล่วงละเมิดเด็กหรือไม่ เขาบอกว่าเขาไม่รู้ ผู้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ ดูเหมือนชัดเจนว่าฟรีดแมนมีความผิดในบางด้านและไร้เดียงสาในผู้อื่น แต่ความจริงอาจไม่เคยรู้เลย จริง ๆ แล้วอาจไม่รู้จักสำหรับตัวฟรีดแมนเอง ผู้ซึ่งอาศัยอยู่ในบุคลิกที่แปลกประหลาดจนดูเหมือนว่าความจริงจะเปลี่ยนจากเขา ชั่วขณะหนึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งได้รับรางวัล Grand Jury Prize ที่งาน Sundance 2003 เป็นเรื่องที่สร้างความรำคาญใจและชวนหลอน เป็นสารคดีเกี่ยวกับครอบครัวชนชั้นกลางใน Great Neck, Long Island ที่ถูกฉีกขาดออกจากกันในวันขอบคุณพระเจ้า 1987 เมื่อตำรวจบุกเข้าไปในบ้านของพวกเขาและพบว่ามีภาพอนาจารเด็กเป็นของ ถึงพ่อ อาร์โนลด์เป็นครูสอนวิทยาศาสตร์ระดับไฮสคูลชื่อดังที่เปิดสอนวิชาคอมพิวเตอร์ในห้องใต้ดินของเขา ซึ่งเป็นที่ที่พบภาพอนาจาร และยังเป็นที่ที่ตำรวจกล่าวหา เขากับเจสซี ลูกชายวัย 18 ปีของเขา ลวนลามเด็กหนุ่มหลายสิบคน . ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีสื่อลามกครอบครองอยู่ และในภาพยนตร์เรื่องนี้ อาร์โนลด์ยอมรับว่าเคยลวนลามลูกชายของเพื่อนในครอบครัว แต่มีข้อกังขาเกี่ยวกับข้อกล่าวหาการล่วงละเมิดหลายครั้ง และดูเหมือนไม่น่าเป็นไปได้ที่เจสซีจะมีส่วนเกี่ยวข้องในอาชญากรรมใดๆในขณะที่ภาพยนตร์ของจาเร็คกีแสดงให้ชาวฟรีดแมนและเจ้าหน้าที่กฎหมายที่สืบสวนคดีของพวกเขา ได้เกิดความคล้ายคลึงกันที่แปลกประหลาดขึ้น: เราไม่อยากเชื่อทั้งสองฝ่าย ดูเหมือนว่าอาร์โนลด์จะไม่สามารถยกระดับครอบครัว ทนายความ หรือกฎหมายได้ และกฎหมายก็ดูน่าดึงดูดใจกับภาพหลอนของการทารุณกรรมเด็กจนพยานและเหยื่อได้รับการฝึกสอน ชักนำ และเย้ยหยันในคำให้การของพวกเขา เหยื่อบางคนบอกเราว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น คนอื่นๆ ให้คำให้การที่สับสนและขัดแย้งกัน และบางครั้งพ่อแม่ก็ดูเหมือนจะกระตือรือร้นเกินไปที่จะเชื่อว่าลูก ๆ ของพวกเขาถูกทารุณกรรม ตอนจบของหนัง แทบไม่มีอะไรที่เราทำได้ ยกเว้นสำหรับความเชื่อมั่นของเราว่าชาวฟรีดแมนเป็นครอบครัวที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ดูเหมือนว่าอาร์โนลด์จะสามารถก่ออาชญากรรมที่เขาถูกตั้งข้อหาได้ และตำรวจก็ดูเหมือนสามารถใส่ร้ายเขาได้ความสับสนของเราเกี่ยวกับข้อเท็จจริงเพิ่มขึ้นและไม่โล่งใจด้วยข้อเท็จจริงที่ไม่ธรรมดาอีกประการหนึ่ง: ทั้งหมดในช่วงประวัติศาสตร์ของชาวฟรีดแมนและแม้กระทั่งในช่วงเวลาของการสอบสวนทางกฎหมาย การตั้งข้อหา และการพิจารณาคดีในศาล ครอบครัวก็ถูกบันทึกโดยเดวิด ลูกชายอีกคนหนึ่ง ลูกชายคนที่สามคือ Seth ปรากฏในวิดีโอบางส่วน แต่ไม่ได้มีส่วนร่วมเว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในช่วงเวลาที่อาร์โนลด์ถูกตั้งข้อหาครอบครองภาพอนาจารเด็ก เมื่อข้อกล่าวหาล่วงละเมิดกลายเป็นหัวข้อข่าวระดับประเทศ เมื่อมีการวางแผนกลยุทธ์ทางกฎหมายของเขา

ดูหนังออนไลน์ และการพิจารณาคดีของเจสซี่และเขาและเจสซีกำลังดำเนินอยู่ เดวิดอยู่ที่นั่น ถ่ายทำโดยมีตำแหน่งพิเศษของ วงในของครอบครัว เราได้เห็นสภาครอบครัวครั้งสุดท้ายในคืนก่อนที่อาร์โนลด์จะเข้าคุกการเข้าถึงนี้ควรตอบคำถามส่วนใหญ่ของเราแต่ไม่เป็นเช่นนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันทำให้ประเด็นการป้องกันของเจสซีคลุมเครือ ดูเหมือนว่า — แต่เราไม่แน่ใจ — ว่าเขาบริสุทธิ์ แต่สารภาพภายใต้แรงกดดันจากตำรวจและทนายความของเขาเอง ซึ่งข่มขู่เขาด้วยผลที่เลวร้ายและกระตุ้นให้เขาทำข้อตกลง เมื่อพิจารณาจากความฮิสทีเรียของชุมชนในขณะนั้น ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นผู้ที่ยืนดูไร้เดียงสาอยู่ในช่วงเวลานั้นพลวัตภายในครอบครัวมีให้เห็น เอเลนผู้เป็นมารดาซึ่งหย่าร้างและแต่งงานใหม่ในเวลาต่อมา ดูเหมือนตกใจในบางครั้งภายในครอบครัวที่การรับรู้และความเป็นจริงมีเพียงคนรู้จักที่พยักหน้า เธอถอนตัว เฉยเมย-ก้าวร้าว; มันยากที่จะรู้ว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ อาร์โนลด์คลุมเครือเกี่ยวกับพฤติกรรมทางเพศของเขาจนบางครั้งเราก็นึกไม่ออกว่าเขาพูดอะไรกันแน่ เขาไม่ยืนยันหรือปฏิเสธ เจสซี่ยังเด็กเกินไปและตกใจจนแทบไม่น่าเชื่อ พยานขัดแย้งกันเอง ทนายความดูเหมือนไร้ความสามารถ ตำรวจดูสนใจคำพิพากษามากกว่าค้นหาความจริง ในตอนท้ายของ “การจับกุมชาวฟรีดแมน” เรามีข้อมูลมากขึ้นจากทั้งในและนอกครอบครัว มากกว่าที่เราฝันว่าจะเป็นไปได้ มีหลายคนบอกเราชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้น และเราไม่มีความคิดเกี่ยวกับความจริง ไม่มี.ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นบทเรียนที่ให้ความรู้เกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่เข้าใจยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริบททางกฎหมาย บางครั้งความผิดและความไร้เดียงสาถูกค้นพบในศาล แต่บางครั้งเรารวมตัวกัน แสดงให้เห็นเพียงความจริงเกี่ยวกับกฎหมายเท่านั้นฉันนึกถึงสารคดีเรื่อง Paradise Lost และParadise Lost 2: Revelationsซึ่งเกี่ยวข้องกับการพิจารณาคดีของเด็กชายวัยรุ่นสามคนที่ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมเด็กสามคน เนื่องจากเด็กเหล่านี้เป็นบุคคลภายนอก แต่งกายด้วยชุดดำ ฟังเฮฟวีเมทัล พวกเขาจึงเป็นผู้ต้องสงสัยที่สมบูรณ์แบบ และถูกตัดสินว่ามีความผิดท่ามกลางข้อกล่าวหาที่น่าสยดสยองถึง “พิธีกรรมของซาตาน” แม้ว่าผู้ต้องสงสัยหลักที่เห็นได้ชัดก็ปรากฏตัวในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปลดปล่อยตัวเอง . เด็กชายเหล่านั้นยังคงอยู่หลังลูกกรง กรณีของพวกเขาอ่านง่ายกว่าการพิจารณาคดีของฟรีดแมนมาก แต่ผู้ชมภาพยนตร์ถูกบังคับให้สรุปว่ากฎหมายและศาลล้มเหลวดูหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments