ดูหนังออนไลน์ Alexander

หนัง

Alexander

ดูหนังออนไลน์ เมื่อตกจากที่สูง ย่อมมาจากที่สูง กับอเล็กซานเดอร์มหาราช และ “อเล็กซานเดอร์” ของโอลิเวอร์ สโตน นี่คือภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานและจริงใจซึ่งไม่สามารถหาจุดโฟกัสของตัวแบบที่เข้าใจยากได้ สโตนรู้สึกทึ่งในสองแง่มุมของอเล็กซานเดอร์: ลัทธิชาตินิยมและลัทธินอกใจของเขา เขาแสดงให้เห็นว่าเขาพยายามรวมหลายชนชาติเข้าด้วยกันภายใต้บัลลังก์เดียวในขณะที่ยังคงเลือกคู่รักอย่างเท่าเทียมกันแต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าอเล็กซานเดอร์ได้รวมคนเหล่านั้นเป็นหนึ่งหรือเพียงแค่พิชิตพวกเขา และเรื่องเพศของเขาถูกทำให้มืดมนเพราะความเขินอายของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับเกย์เซ็กซ์และความคลุมเครือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของอเล็กซานเดอร์กับเจ้าสาวที่ “ป่าเถื่อน” และแม่เสือโคร่งของเขา เรายินดีกับฉากการต่อสู้ ความโอ่อ่าตระการ และเหตุการณ์ต่างๆ เพราะอย่างน้อยในช่วงเวลาหนึ่ง เราก็ปลอดจากแนวคิดทางการเมืองและการบรรยายที่ไม่รู้จบของปโตเลมีนักประวัติศาสตร์ ซึ่งทำหน้าที่ที่นี่เหมือนกับบิล เคอร์ติสแห่งสมัยโบราณ ..”)สรุปข้อเท็จจริงได้อย่างรวดเร็ว Alexander ( Colin Farrell ) เป็นบุตรชายของ Philip of Macedonia ( Val Kilmer ) และ Queen Olympias ( Angelina Jolie ) เมื่อตอนเป็นเด็ก เขาเห็นพ่อที่เมาเหล้าแต่ข่มขืนแม่ ซึ่งในส่วนของเธอยืนยันว่าพ่อที่แท้จริงของอเล็กซานเดอร์คือซุส แต่ไม่ได้ให้รายละเอียด อเล็กซานเดอร์หนุ่มทำให้พ่อของเขาประทับใจด้วยการเลี้ยงม้าที่รักษายาก แต่ทั้งแม่และลูกชายถูกเนรเทศออกจากอาณาจักร โอลิมเปียสแนะนำให้ลูกชายของเธอยึดบัลลังก์ก่อนที่ฟิลิปจะฆ่าเขา ฟิลิปถูกฆาตกรรม และอเล็กซานเดอร์ปกครองมาซิโดเนียเขายังเด็กมาก เขามุ่งมั่นที่จะพิชิตโลกที่รู้จัก เล่าโดยอริสโตเติล ( คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ ) ที่ซึ่งโลกสิ้นสุดลง เขาพบว่าโลกดำเนินต่อไป และเขายังคงพิชิต เอาชนะเมืองอื่น ๆ ของกรีก เปอร์เซีย และชนชาติอื่น ๆ ทั้งหมดที่เขาเผชิญหน้าจนในที่สุดเขาก็พ่ายแพ้ไม่มาก โดยผู้ปกครองของอินเดียเช่นเดียวกับอินเดียเอง เขาเสียชีวิตเมื่ออายุ 32 ปีเขาอยู่ในเวอร์ชันของสโตน ใจกว้างอย่างน่าทึ่งสำหรับทรราช มีหลายฉากที่เขาอภิปรายกลยุทธ์และเป้าหมายกับสมาชิกในกองทัพของเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่เรานึกไม่ถึงง่ายๆ ว่าฟิลิป (หรือพล.อ.แพ็ตตัน) กำลังทำอยู่ เขารับเจ้าสาวชาวเอเชีย ร็อกแซน ( โรซาริโอ ดอว์สัน ) แทนที่จะเลือกสาวสวยชาวกรีกตามที่ที่ปรึกษาแนะนำ เขาใช้เวลาแปดปีในการต่อสู้ นำกองทัพของเขา ภรรยาและคนรัก ข้าราชการและครัวเรือนของเขาไปกับเขาในอาณาจักรที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ และที่คุกรุ่นอยู่ในเงามืดอยู่เสมอคือเฮเฟสชั่น ( จาเร็ด เลโต ) เพื่อนสนิทที่สุดของเขาตั้งแต่วัยเด็กในสมัยโบราณ มีคนบอกว่าผู้ชายที่มีอำนาจมักเอาผู้ชายหรือเด็กผู้ชายมาเป็นคู่รัก เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

โดยสงวนผู้หญิงไว้สำหรับการมีบุตรและลักษณะเช่นนั้น ดูเหมือนว่าอเล็กซานเดอร์จะปฏิบัติตามประเพณีนั้นเท่าที่ Stone (และบางทีอาจเป็นรหัสการผลิต MPAA) จะอนุญาต Hephaistion

ดูหนังออนไลน์ ไม่ได้ผ่านการเคลื่อนไหวของภรรยา เขาอยู่ที่นั่นเพื่ออเล็กซานเดอร์เสมอ แต่เพื่ออะไร พวกเขาดูเหมือนจุดเริ่มต้นของฉากรักก่อนที่มันจะจางหายไป และเวลาที่เหลือพวกเขาก็กอดกันเยอะมากสำหรับชีวิตเซ็กส์ของ Alexander กับ Roxane นั้นไม่น่าแปลกใจแต่ก็น่าสังเกตว่าเราเห็นร่างกายของเธอมากกว่าของ Hephaistion และสังเกตพวกเขาในระหว่างฉากเซ็กซ์ที่เริ่มต้นด้วยเธอต่อสู้กับเขาและจบลงด้วยพวกเขามีส่วนร่วม ความหลงใหลที่ไม่มีใครจำกัดที่คุณหวังว่าจะไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เอาล่ะ พวกเขามีเซ็กส์ที่ดี ครั้งเดียว จากนั้นเราเรียนรู้ว่าเวลาผ่านไปสามปี และเธอไม่มีทายาทที่เป็นผู้ชาย แม้ว่าเราจะเห็นพวกเขาร่วมกันทั้งหมด ความผิดอาจเป็นของ Zeusเป็นที่ชัดเจนว่า Alexander รัก Hephaistion และแต่งงานกับ Roxane เพื่อเป็นการแสดงท่าทางทางการเมือง ในกรณีนั้น Stone เป็นการคำนวณผิดโดย Stone เพื่อทำให้ Hephaistion กลายเป็นหุ่นเชิดหน้าบึ้งที่เชี่ยวชาญการชำเลืองมองอย่างมีนัยสำคัญถึงความสำคัญของภาพยนตร์ที่ไม่ได้สำรวจในขณะที่ทำให้ Roxane กลายเป็นนรกที่น่าตื่นเต้นที่เราผิดหวังที่ Alexander ไม่ยอมให้ เราใช้เวลากับเธอมากขึ้นแม้ว่าเขาจะไม่ต้องการก็ตาม Roxane ของ Dawson นั้นเซ็กซี่จริงๆ แต่ Hephaistion ของ Leto ไม่ได้รับอนุญาตให้ถูกมองว่าเป็นความงามของผู้ชาย เขาดูเหมือนแดร็กควีนด้วยอายไลเนอร์มากกว่าเอลิซาเบ ธ เทย์เลอร์ในฐานะคลีโอพัตรา ถ้า Stone ไม่เต็มใจที่จะสร้าง Hephaistion อย่างน้อยอาจเป็นตัวละครที่เร้าอารมณ์เหมือน Roxane เขาก็ไม่ได้มีส่วนร่วมกับตรรกะของเรื่องราวจริงๆความคลุมเครือไม่ได้รับความช่วยเหลือจากการโอบกอดกะเทยของเขาที่ไม่ค่อยเต็มใจของคอลิน ฟาร์เรลล์ ตอนแรกเขาเดินตาม Roxane ด้วยความเอร็ดอร่อยของนักรักบี้ แต่เข้าใกล้ Hephaistion ด้วยความเคร่งขรึมที่ติดกับคนขี้เหงา เขาไม่เชื่อในฐานะผู้พิชิต ฟาร์เรลเป็นนักแสดงที่ดี แต่ในระดับมนุษย์ เขาไม่ได้ถูกตัดออกเพื่อปราชญ์ปราชญ์ เราต้องรู้สึกถึงความบ้าคลั่งบางอย่างในยักษ์ใหญ่ George C. Scottนำมันมาที่ Patton, Peter O’Tooleนำมันมาที่ Lawrence, Klaus Kinskiถึง Fitzcarraldo, Mel Gibsonมีมันเป็น William Wallace, Willem Dafoe ได้มันในหมวด ” Platoonของ Stone” แต่ฟาร์เรลล์ดูสมเหตุสมผลเกินไป เกินขนาดธรรมดาเกินไปที่จะขับไล่ผู้ชายไปสู่จุดสิ้นสุดของโลกด้วยความตั้งใจแน่วแน่ของเขา ในบรรดานักแสดงคนอื่นๆ ที่สโตนเคยร่วมงานด้วย บางทีวู้ดดี้ ฮาร์เร ลสันอาจ มีแสงสว่างแปลก ๆ ในสายตาของเขาที่บทบาทนั้นต้องการ . ดูหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments