“Life Itself”

หนัง

Life Itself

ฉันกำลังเขียนรีวิวเกี่ยวกับชีวประวัติ เว็บดูหนัง “Life Itself” ของRoger Ebertในบริเวณรอของโรงพยาบาล เพื่อที่การพิมพ์ของฉันจะไม่ปลุกพ่อของฉัน เขากำลังนอนอยู่ในห้องด้านล่างห้องโถง เขามีโรคหลอดเลือดสมองในวันอังคารก่อนที่ ดูหนัง “Life Itself” จะเปิดขึ้น ฉันไม่ต้องการที่จะมั่นใจมากเกินไปเพราะการทดสอบยังไม่ทั้งหมด แต่เขาทำได้ดีทีเดียว เมื่อพิจารณาทุกอย่างแล้ว และแพทย์ดูเหมือนจะคิดว่าการฟื้นตัวเต็มที่เป็นไปได้ ทำไมฉันเพิ่งบอกคุณ เหตุผลมากมาย: ประการแรก โรเจอร์มักจะใส่รายละเอียดส่วนบุคคลลงในรีวิวของเขา ประการที่สอง เรื่องราวดีๆ ของ “Life Itself” ซึ่งเป็นสารคดีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไดอารี่ชื่อเดียวกันของโรเจอร์ เกิดขึ้นในโรงพยาบาล ผู้กำกับสตีฟ เจมส์ ดูหนังไทย ให้เราเห็นรายละเอียดทางการแพทย์ที่โจ่งแจ้งซึ่งก่อนหน้านี้ถูกซ่อนจากสายตาของสาธารณชน รวมทั้งภาพของโรเจอร์ ซึ่งกรามมะเร็งของเขาถูกตัดขาดในปี 2549 และได้รับการชลประทานในลำคอ ประการที่สาม โรเจอร์เป็นพ่อที่เป็นมืออาชีพสำหรับฉัน อย่างที่เขาเป็นกับคนดีๆ หลายคน ความจริงที่ว่าตอนนี้ฉันตระหนักดีถึงมากกว่าปกติ โดยนั่งอยู่บนโซฟาใต้แสงไฟนีออน และพิมพ์โน้ตบุ๊กตอนเที่ยงคืนสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด: เมื่อนักวิจารณ์วิจารณ์ภาพยนตร์ พวกเขานำผลรวมของความสามารถทางปัญญาและประสบการณ์ชีวิตของพวกเขามาแบกรับ ควบคู่ไปกับละคร (หรือคอมเมดี้) ดูหนัง

ใดก็ตามที่พวกเขากำลังประสบอยู่ในช่วงเวลานั้น “ชีวิตตัวเอง” ได้รับสิ่งนี้ ชีวิตนั่นเอง วลีสองคำที่เต็มไปด้วยชีวิต คือสิ่งที่ Roger เขียนจริงๆ เมื่อเขาเขียนเกี่ยวกับภาพยนตร์ ชีวิตคือสิ่งที่ฉันกำลังเผชิญอยู่ขณะนั่งอยู่ที่นี่ในห้องรอของโรงพยาบาล และนี่คือสิ่งที่คุณกำลังเผชิญอยู่ขณะนั่งอ่านบทวิจารณ์ “Life Itself” นี้  ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ภาพยนตร์และประวัติศาสตร์วิจารณ์

ดูหนังออนไลน์ การเขียนและการอ่าน การดื่มและความมีสติสัมปชัญญะ ศาสนาและความสงสัย ความรักและเพศและการแต่งงานและการเป็นพ่อแม่และแรงงานสัมพันธ์ และปัจจัยอื่นๆ อีกมากมายที่รวมกันเป็นการสร้างโรเจอร์ อีเบิร์ต; และมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับสาเหตุที่แม้ว่าปลดอารมณ์ที่สมบูรณ์เป็นเป้าหมายที่ทำได้สำหรับนักวิจารณ์ของสื่อใด ๆ ใด ๆ (และฉันไม่คิดว่ามันเป็นอย่างเดียวว่าบาง  แกล้ง มันคือ) ดูหนังใหม่ เป็นไปไม่ได้ที่จะบรรลุเมื่อเขียนเกี่ยวกับ “Life Itself” โรเจอร์เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับทุกคนที่ใส่ใจเรื่องภาพยนตร์ และผลงานของเขาส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อพวกเขาทั้งหมด รวมถึง (อาจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง) ผู้ที่ไม่ชอบหรือเคารพเขาและกำหนดตัวเองเป็นปฏิปักษ์กับเขา บทวิจารณ์นี้เขียนขึ้นโดยหัวหน้าบรรณาธิการของไซต์ที่ Roger ก่อตั้ง พูดง่ายๆ ว่าไม่แยกจากกันมากที่สุด อันที่จริงแล้วมันอาจจะไร้ประโยชน์ เว้นแต่เป็นการวัดว่าไซต์นั้น “เป็นทางการ” คิดอย่างไรกับ “ตัวมันเอง”ที่กล่าวมาทั้งหมดมีดังนี้”Life Itself” ดูเหมือนจะเป็นสารคดีเกี่ยวกับชีวิตของผู้ชายแบบดั้งเดิม เป็นการผสมผสานระหว่างฟุตเทจสารคดี การสัมภาษณ์หัวพูด คลิปวิดีโอและภาพยนตร์ ภาพถ่าย คลิป ดูหนัง หนังสือพิมพ์ และอื่นๆ โดยพื้นฐานแล้วเป็นงานที่แสดงถึงความรักใคร่และเห็นอกเห็นใจ กำกับการแสดงโดยชายผู้มีผลงานล้ำหน้าอย่าง ” Hoop Dreams ” ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ดูหนังออนไลน์ ฟรี Roger Ebert และคู่ต่อสู้ของเขา Gene Siskel ได้ร่วมชกต่อยในรายการโทรทัศน์ของพวกเขาในปี 1994 ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายจุดของ Roger ชีวประวัติของอีเบิร์ตซึ่งหลายเล่มได้รับการประดิษฐานอยู่ในตำนานแล้ว เราเรียนรู้เกี่ยวกับการฝึกอบรมของโรเจอร์ในฐานะนักข่าวนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ โรคพิษสุราเรื้อรังและความสงบเสงี่ยมของเขา) การพัฒนาเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ และผลงานนวัตกรรมของเขาในทีวีและบนอินเทอร์เน็ต  ส่วนเปิดตัวของ “Life Itself” มีน้ำเสียงที่ตกตะลึงและเป็นงานศพ ดังที่เจมส์อธิบายในการสัมภาษณ์ เดิมทีควรจะเป็นการดัดแปลงจากไดอารี่ของโรเจอร์ จากนั้นดัดแปลงเป็นอย่างอื่นเมื่อเขาเสียชีวิตในการผลิตเป็นเวลาห้าเดือน แต่ในไม่ช้าหนังก็ผ่อนคลายและกลายเป็นฉากในภาพยนตร์ โดยมีพยานวาดภาพชายคนนี้เต็ม หนัง แบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับคุณธรรม ข้อบกพร่อง จุดบอด และความแปลกประหลาดของเขา เขาชอบที่จะขึ้นศาล เขาชอบที่จะเป็นเจ้านาย ผู้กำกับภาพยนตร์ในชีวิตของเขา เขาอาจจะตะกละก็ได้ เขาเป็นชายเต้านมที่พบนิพพานผ่านการคบหากับผู้สร้างภาพยนตร์ที่แสวงหาผลประโยชน์Russ Meyer. ในช่วงต้นชีวิตของเขา เขาอาจจะหยิ่งทะนงและไร้ความคิด ต่อมา เขาเป็นคนอ่อนโยนและอ่อนหวาน และมีแนวโน้มที่จะปลุกจิตวิญญาณของผู้คนที่หดหู่ใจด้วยการชมเชยและคำสนับสนุนที่ไม่พึงประสงค์ หนัง hd