movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Killers Anonymous ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ ฉันไม่แน่ใจจริงๆ ว่าผู้สร้าง “Killers Anonymous” มีอารมณ์แบบไหนกับหนังระทึกขวัญห้องล็อคที่มีแนวคิดสูงเกี่ยวกับเซสชั่นการบำบัดแบบกลุ่มสำหรับผู้ลอบสังหารที่ได้รับค่าตอบแทนสูง การปิดกั้นกล้องจู้จี้จุกจิกของภาพยนตร์เรื่องนี้ บทสนทนาที่ประหม่า และการก้าวไปข้างหน้าอย่างเร่งรีบจากระยะไกล ล้วนแนะนำว่าผู้กำกับมาร์ติน โอเว่น (ภาพยนตร์สยองขวัญเสมือนจริงที่มีแนวโน้มว่า ” Let’s Be Evil “) และผู้เขียนร่วมเซธ จอห์นสันและเอลิซาเบธ มอร์ริสพยายามขุดแนวเดียวกันกับภาพยนตร์แนวนักเลงสุดฮิปยุคหลังสมัยใหม่ที่เควนติน ทารันติโนและกาย ริตชี่โด่งดังในช่วงทศวรรษ 1990

ดูหนังออนไลน์ ฟรี  Killers Anonymous ดูฟรี 

แต่ตอนนี้เป็นปี 2019 และ ดูหนังออนไลน์ “Killers Anonymous” ก็ไม่สมเหตุสมผลที่จะย้อนกลับไปสู่ความอ่อนไหวที่เป็นมิตรกับ MTV นอกจากนี้ยังไม่สร้างสรรค์ ตลก หรือกระตือรือร้นพอที่จะรับประกันความคิดที่คลุมเครือของผู้สร้างเกี่ยวกับการหลอกลวงรูปลักษณ์ สัมพัทธภาพทางศีลธรรม และ เอ่อ พลังของหญิงสาว? ฉันไม่สามารถแม้แต่จะข้ามไปบนพื้นผิวที่เรียบลื่นของหนังเรื่องนี้ได้ เนื่องจากพล็อตเรื่องและลักษณะเฉพาะของภาพยนตร์เรื่องนี้บางมาก “นักฆ่านิรนาม” มีหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ไม่มากพอที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

เรื่องราวของเราเริ่มต้นขึ้นในผับแห่งหนึ่งในลอนดอน: ดูหนังออนไลน์ 2022    นักฆ่าผู้เป็นพ่อแต่ใจร้อนที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น ” ชาย ” ( แกรี่ โอลด์แมน ) หนัง Netflix พยายามจะปลอบโยนนักฆ่าที่คลั่งไคล้แต่ช่างพูดชื่อ เจด ( เจสสิก้า อัลบ้า) เธออธิบายให้เขาฟังว่าเธอมีปากแตกได้อย่างไร (เธอมาผิดที่ผู้หญิงของผู้ชาย) จากนั้น ฉากหนึ่งต่อมา Jades ถูกล่อลวงและสังหารในคลับเปลื้องผ้า ฉากสร้างภาพเหล่านี้มีกล้องที่ฉูดฉาดจำนวนมากซึ่งไม่มีจุดประสงค์ที่ชัดเจนหรือจำเป็น นอกจากการเรียกร้องความสนใจให้กับตัวเอง

ดู หนัง hd  ฉันไม่สามารถแม้แต่จะข้ามไปบนพื้นผิวที่เรียบลื่นของหนังเรื่องนี้ได้

จากนั้นเราก็เข้าร่วมกับอลิซ หนัง hd (ไรออน นิโคล บราวน์ ) สาวน้อยนักฆ่าผู้ ไร้เดียงสาในป่าขณะที่เธอเข้าร่วมการประชุมครั้งแรกของ Killers Anonymous ซึ่งเป็นองค์กรด้านการบำบัดรักษาโรคสำหรับคนฮิตอย่างเธอและ The Man ซึ่งคนหลังๆ นี้จัดการ เหตุการณ์ดังกล่าว ไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นผู้เรียกการประชุมครั้งนี้โดยเฉพาะ และนั่นทำให้สมาชิกที่ดื้อรั้นอย่างมาร์คุส ( ทอมมี่ ฟลานาแกน ) หวาดระแวง และลีอันโดร ( ไมเคิล โซชา ) ที่พูดจาเรียบๆ (อย่างฉาวโฉ่ ) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีใครบางคนเพิ่งได้รับเงินรางวัลก้อนโตสำหรับการเลิกจ้างใครก็ตาม ฆ่า Kyle ( Sam Hazeldine ) วุฒิสมาชิกระดับสูงของสหรัฐฯ ตอนนี้ทุกคนเป็นผู้ต้องสงสัย รวมทั้งอลิซและแม้แต่โจแอนนา ( MyAnna Buring ) หัวหน้ากลุ่มที่มีมารยาทอ่อนโยน

ทุกคนต่างก็เก็บความลับจากกันและกัน หนังออนไลน์ ฟรี แม้ว่าการเปิดเผยส่วนตัวของพวกเขาจะไม่น่าจดจำเป็นพิเศษ ตัวละครบางตัวให้บทพูดคนเดียวเกี่ยวกับคนแรกที่พวกเขาฆ่า แต่คำปราศรัยเหล่านี้เน้นย้ำว่าฆาตกรต่อเนื่องและ/หรือความคิดโบราณที่น่าเบื่อหน่ายที่สุดเป็นอย่างไร เขาฝังพี่ชายของเขา! และเขารู้สึกว่าไม่มีใครรัก! คนนี้มีปัญหาเรื่องความไว้วางใจ! และคนนั้นคือคนทรยศ!

ไม่มีลักษณะเฉพาะเหล่านี้ใดที่ทำให้โอเว่นและตัวละครของผู้เขียนร่วมของเขาตลกขบขัน น่าสมเพช หรือน่าดึงดูดใจเป็นพิเศษ การแสดงและการวางท่าทางที่น่าเบื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ช่วยอะไรมาก หนัง ใหม่  ลีอันโดรบอกได้เมื่อฝนกำลังจะมา (“ฉันรู้สึกได้”); เขายังกลอกตาเมื่อเขาบอกว่า “คืนดีที่จะเป็นคนเลวไม่ได้” เขากับอลิซแบ่งปันบุหรี่สองสามมวน และพยายามจะสานสัมพันธ์ แต่บราวน์กับโซชาไม่สามารถจุดประกายไฟได้ และน่าเสียดายสำหรับผู้ชม การโต้ตอบของ Leandro และ Alice นั้นน่าเบื่อพอๆ กับการบิดครั้งต่อไป สุนทรพจน์ครั้งต่อไป การเผชิญหน้าครั้งต่อไป และต่อเนื่อง เมื่อถึงจุดไคลแม็กซ์ของหนังเรื่อง Battle Royale คุณจะไม่แปลกใจเลยที่เลือดจากคอมพิวเตอร์สาดกระเซ็นใส่เลนส์กล้องซ้ำแล้วซ้ำเล่า ราวกับจะชดเชยความไร้ชีวิตชีวาของฉากที่เหลือ

ฉันไม่ได้ตั้งใจจะโหดร้ายโดยไม่จำเป็น แต่ “Killers Anonymous” หนัง2022 นั้นเลอะเทอะของสัญลักษณ์ที่พร้อมสำหรับเครื่องราง เช่น ผ้าพันคอ ริมฝีปากแตก แจ็กเก็ตหนัง และเปียที่ Alba เล่น (ในระยะใกล้!) ในระหว่างภาพยนตร์ ฉากเปิด. โอเว่นและผู้เขียนร่วมไม่เคยเปิดเผยความสนใจของตัวละครและตัวตนของผู้ดูแลเพียงพอที่จะส่งเสริมความสัมพันธ์ที่มีความหมายระหว่างเรากับพวกเขา หากคุณเหล่มอง คุณอาจพบความคิดเห็นทางสังคมที่ซ่อนอยู่ว่าโดยทั่วไปแล้วตัวเอกหญิงของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสามารถมากกว่าและคู่ควรกับการเอาตัวรอดมากกว่าผู้ชาย แต่แนวคิดนั้นไม่ได้พัฒนาเกินกว่าจุดจำกัด

“ Killers Anonymous”ihdmovie นั้นคล้ายกับภาพวาด Magic Eye: ยิ่งคุณพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วนก็ยิ่งมีความสอดคล้องกันน้อยลง ฉันรอนักแสดงบางคน (สมาชิกในทีม) ทำสิ่งที่น่าจดจำ โดยเฉพาะ Oldman ซึ่งเป็นนักแสดงที่ช่ำชองที่สุดในหมู่พวกเขา แต่สิ่งที่เขาทำได้คือให้ความมั่นใจกับฆาตกรคนอื่นๆ อีกครั้งด้วยเสียงฟี้อย่างน่ากลัว The Man ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้แล้ว เมื่อคุณก้าวผ่านสำเนียงลอนดอนของ Oldman ที่ เน้น หนักมากไปได้แล้ว—เสียงปากแม่น้ำแบบไม่น่าเชื่อที่ค่อยๆ ลงมายังฐาน Cockney ของชนชั้นแรงงาน—และเริ่มฟังสิ่งที่เขาพูด สิ่งที่ดีที่สุดที่สามารถพูดได้เกี่ยวกับการแสดงของโอลด์แมนคือเขาไม่น่าเบื่อเกินไป ส่วนที่เหลือของ “Killers Anonymous” นั้นไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ ยิ่งเรียกร้องความสนใจจากผู้ชมมากเท่าไร ก็ยิ่งสมควรได้รับน้อยลงเท่านั้น

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments