ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Diamantino ดู หนัง hd

โปรดักชันร่วมโปรตุเกส/ฝรั่งเศส/บราซิลเรื่องใหม่ ดูหนังออนไลน์ “Diamantino” อาจอธิบายทางเทคนิคได้ว่าเป็นการเสียดสีทางการเมือง แต่ใครก็ตามที่เข้าไปดูโดยคาดหวังว่าอารมณ์ขันสุดเฉียบของ “Dr. Strangelove” หรือ “ Wag the Dog ” จะรู้ว่าในไม่ช้า ไม่ค่อยเหมือนผลงานก่อนหน้านี้ – อาจเป็นช่วงเวลาที่สุนัขลูกหมาขนปุยตัวมหึมาปรากฏตัวครั้งแรก แต่กลับใช้แนวทางที่แปลกประหลาดกว่านั้นมาก ซึ่งแสดงให้เห็นลูกผสมแปลกๆ ของ “ Being There ” และ “All the World’s a Stooge” ซึ่งเป็นเรื่องสั้นเรื่อง Three Stooges ในปี 1941 ที่ Moe, Larry และ Curly ถูกดึงดูดโดยหญิงสาวผู้ร่ำรวยที่อธิบายไม่ถูก เชื่อว่าพวกเขาเป็นผู้ลี้ภัยสงครามตอนเด็ก ดังที่มิเชล กอนดรี นำเสนอที่ Gondriest ที่แท้จริงของเขา ผลลัพธ์ไม่สม่ำเสมอ—จะไม่เป็นได้อย่างไร—แต่ความแปลกประหลาดอย่างแท้จริงของทั้งองค์กรมีเสน่ห์ในตัวมันเอง และแน่นอนว่ามันจะไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน อาจทำให้สับสน แต่ไม่เคยเบื่อ

ซูเปอร์สตาร์วงการฟุตบอลที่ตกสู่บาปสาบานว่าจะรับเด็กผู้ลี้ภัยมาอุปการะ

ให้เรากลับไปหาสุนัขขนปุยเหล่านั้นสักครู่ ดูหนังออนไลน์ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ปรากฏอยู่ในจิตใจของ Diamantino ( Carloto Cotta) กองหน้าดาวเด่นของทีมฟุตบอลโปรตุเกสที่ทำให้เขาสามารถกรองสิ่งรบกวนทั้งหมดและตีช็อตที่ทำให้เขาเป็นไอดอลในระดับของนักฟุตบอลชาวโปรตุเกสในชีวิตจริงอย่าง Cristiano Ronaldo อนิจจา วันหนึ่ง พลังของสุนัขขนปุกปุยทำให้ Diamantino ล้มเหลว และเขาพลาดช็อตสำคัญที่ทำให้ทีมของเขาไม่สามารถผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกได้ และเขากลายเป็นคนนอกคอกในประเทศบ้านเกิดของเขาและเป็นที่หัวเราะเยาะไปทั่วโลก สิ่งนี้คงยากพอที่คนส่วนใหญ่จะทนได้ แต่ในไม่ช้าเราก็ตระหนักว่า หนัง Netflix Diamantino นั้นโดยพื้นฐานแล้วเป็นเด็กตัวโตที่ไร้เดียงสาในหลายๆ ด้านของโลก ไม่เพียงแต่ผ้าปูที่นอนบนเตียงของเขาเท่านั้นที่มีใบหน้าและโลโก้ของเขาประดับอยู่บนนั้น เห็นได้ชัดว่าเขาไม่เคยมีใครเข้ามาในห้องของเขาเพื่อแบ่งปันกับเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ด้วยความพยายามที่จะทำความดีหนังออนไลน์ ฟรี และให้เกียรติแก่พ่อที่เพิ่งเสียชีวิตไปของเขา Diamantino ตัดสินใจรับผู้ลี้ภัยมาอาศัยอยู่ที่ที่ดินอันโอ่อ่าของเขา สร้างความตกตะลึงให้กับพี่สาวฝาแฝดที่โหดร้ายและทารุณของเขา (Anabella และ Margarida Moreira) ซึ่งปฏิบัติต่อเขาอย่างไม่เหมาะสม ขณะที่พวกเขากำลังปล้นเขาตาบอด “ผู้ลี้ภัย” กลายเป็น Aisha ( Cleo Tavares) ตัวแทนหน่วยสืบราชการลับเลสเบี้ยนที่ทำงานปลอมตัวเป็นวัยรุ่นดูหนังออนไลน์ 2023   จากโมซัมบิกเพื่อสืบสวนข้อสงสัยว่า Diamantino เกี่ยวข้องกับแผนการฟอกเงิน ไม่น่าแปลกใจเลยที่เป็นผลงานของน้องสาวของเขา และหากนั่นยังไม่เพียงพอ ทั้งสองยังได้พัวพันกับพี่ชายที่ไม่เข้าใจของพวกเขาในแผนการโดยกลุ่มชาตินิยมชาวโปรตุเกสเพื่อออกจากสหภาพยุโรป โครงการดังกล่าวรวมถึงแคมเปญโฆษณาที่ละเอียดถี่ถ้วนซึ่งเน้นไปที่ Diamantino ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีของความเป็นชายชาวโปรตุเกส เช่นเดียวกับกลอุบายของนักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ที่มุ่งมั่นที่จะเก็บเกี่ยวแหล่งที่มาของความยิ่งใหญ่ของเขา ซึ่งนำไปสู่การตั้งคำถามเกี่ยวกับแง่มุมบางอย่างของความเป็นชายของเขา

 ขณะที่กลายเป็นคนไร้เดียงสาที่ไร้เดียงสา

ใช่แล้ว “Diamantino” นั้นแปลกพอๆ กันอยู่บ้าง ดูหนังฟรี แต่ปัญหาที่ว่ามันไม่ได้รุนแรงอย่างที่คิดในแง่ของรายละเอียด เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับธรรมชาติที่เปลี่ยนไปของความสัมพันธ์ระหว่างไดอามันติโนและไอชา ซึ่งตัวตนที่แท้จริงในฐานะหญิงสาววัยผู้ใหญ่ที่เขายังคงไม่รู้จักอย่างมีความสุขในเรื่องราวส่วนใหญ่ ดูเหมือนจะได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับอารมณ์ขันที่ล่วงละเมิดอย่างสนุกสนานที่ผู้เขียน/ ผลงานการกำกับของคู่หูGabriel AbrantesและDaniel Schmidtมีจุดมุ่งหมายอย่างชัดเจน แต่ไม่เคยบรรลุ ในทำนองเดียวกัน เนื้อหาทางการเมืองที่เปิดเผยมากขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับกลุ่มชาตินิยมที่หลอกลวง Diamantino หนัง ใหม่ให้เข้าร่วมในการรณรงค์ต่อต้านสหภาพยุโรปของพวกเขานั้นโน้มเอียงไปทางผู้ไม่มีพิษมีภัยมากกว่าผู้เฉียบแหลมเล็กน้อย เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องและผลการทดลองของเธอเกี่ยวกับไดอามันติโนที่คาดไม่ถึงนั้นไร้สาระมากพอ แต่เข้าสู่กระบวนการพิจารณาคดีโดยพลการจนไม่สามารถระบุผลกระทบที่อาจมีต่อบทภาพยนตร์ที่เข้มข้นกว่านี้ได้

ถึงกระนั้น แม้ว่า “Diamantino” หนัง2023จะไม่เคยขุดคุ้ยพื้นผิวสีลูกกวาดที่ดูตลกขบขันเพื่อนำเสนอการเสียดสีที่ทะลุทะลวงอย่างแท้จริง แต่ก็ยังสามารถรักษาความสนใจของคนส่วนใหญ่ไว้ได้ ในฐานะที่เป็นการปะทะกันที่ตลกขบขันระหว่างโลกทางการเมืองและวัฒนธรรมสมัยนิยมที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง และความโกลาหลที่อาจเกิดขึ้นเมื่อทั้งสองเกี่ยวพันกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่าสนใจที่น่าดึงดูดซึ่งได้รับการส่งเสริมเพิ่มเติมด้วยรูปแบบภาพที่แปลกใหม่ซึ่งชวนให้นึกถึงสิ่งที่เหนือ-ihdmovie ในตำนาน “Casino Royale” รุ่นสูงสุดในปี 1967 เป็นเหมือนช่วงเวลาที่ดีที่สุด “Diamantino” ยังได้รับความสุขด้วยอารมณ์ขันแปลก ๆ จำนวนหนึ่งซึ่งจบลงด้วยการตีมากกว่าที่พวกเขาพลาด ตั้งแต่ผ้าปูเตียงดังกล่าวไปจนถึงเข็มที่ตลกหยดบนซาวด์แทร็ก ดีที่สุด, มันมีการแสดงของ Cotta ในบท Diamantino ที่ได้รับการปรับเทียบอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้เขาเจอคนปัญญาอ่อนน้อยลง ซึ่งนั่นอาจส่งผลให้อยู่ในมือของนักแสดงที่ด้อยกว่า แทนที่จะเป็นผู้บริสุทธิ์อย่างแท้จริง—แคนดิเดตแห่งสนามฟุตบอล—ที่เรา หาตัวเองหัวเราะด้วยแทนที่จะเป็น เป็นที่ยอมรับว่าภาพยนตร์ประเภทนี้อาจไม่เหมาะกับทุกรสนิยม แต่ผู้ที่ชื่นชอบเรื่องงี่เง่าและแปลกประหลาดควรได้รับความสนใจ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments