หนัง

“Army of Shadows”

Army of Shadows

ดูหนัง Army of Shadows” ของ Jean-Pierre Melville เป็นเรื่องเกี่ยวกับสมาชิกของกลุ่มต่อต้านฝรั่งเศสที่ยืนกรานในการเผชิญกับความสิ้นหวัง ไม่ค่อยมีภาพยนตร์แสดงให้เห็นอย่างแท้จริงว่าสถานที่นั้นในหัวใจที่ความหวังอาศัยอยู่กับโชคชะตา ไม่ใช่ภาพยนตร์เกี่ยวกับการจู่โจมที่กล้าหาญและรถไฟระเบิด แต่เกี่ยวกับชายและหญิงที่เย็นชาหิวโหยและสิ้นหวังที่เคลื่อนไหวอย่างล่องหนผ่านการยึดครองของนาซีในฝรั่งเศส กองทัพของพวกเขาถูกสร้างมาจากเงามืดจริงๆ พวกเขาใช้ชื่อปลอม พวกเขาไม่มีที่อยู่ ดูหนังออนไลน์ พวกเขาอาจถูกทรยศโดยคนทรยศหรืออุบัติเหตุในทันที พวกเขารู้ว่าพวกเขาอาจจะตายนี่ไม่ใช่หนังสงคราม เป็นเรื่องของสภาวะจิตใจ ภายใต้รัฐบาล Vichy ของวีรบุรุษแห่งสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง Petain ฝรั่งเศสอนุญาตการยึดครองของนาซีอย่างเป็นทางการ หนัง hd

ชาวฝรั่งเศสส่วนใหญ่ยอมรับว่ามันเป็นราคาของการคุ้มกันจากกองทัพเยอรมัน DeGaulle ดำเนินขบวนการเสรีฝรั่งเศสจากลอนดอน แต่เป็นเสียงทางวิทยุและสั่งห้ามกองกำลังใด ๆ – ไม่มียกเว้นผู้ที่อยู่ในกลุ่มต่อต้านซึ่งทำตัวเป็นพลเมืองธรรมดาสองชีวิตสายลับชาวเยอรมันให้ข้อมูลแก่ฝ่ายพันธมิตร

และ บางครั้งทำการโจมตีแบบกองโจรกับศัตรูภาพยนตร์หลายเรื่องได้แสดงการกระทำดังกล่าว ดูหนังออนไลน์ เมลวิลล์ซึ่งเคยเป็นสมาชิกของกลุ่มต่อต้าน ไม่สนใจที่จะสร้างภาพยนตร์แอคชั่น การกระทำปลดปล่อยความตึงเครียดและทำให้ภายนอก ภาพยนตร์ของเขาเกี่ยวกับสงครามในจิตใจของสมาชิกกลุ่มต่อต้าน ที่ต้องมีชีวิตอยู่ด้วยความกลัวตลอดเวลา ยืนหยัดในการเผชิญกับความไร้ประโยชน์ ยอมรับความตายของสหายของพวกเขาและคาดหวังไม่ได้รับรางวัลใดๆ เว้นแต่รู้ว่าพวกเขากำลังทำสิ่งที่ถูกต้อง เพราะหลายคนตายภายใต้ชื่อเท็จ ดูหนังออนไลน์ ฟรี การเสียสละของพวกเขาจึงไม่มีใครรู้จัก ในภาพยนตร์ พี่น้องสองคนไม่เคยค้นพบว่าพวกเขาทั้งคู่อยู่ในกลุ่มต่อต้าน และคนหนึ่งเสียชีวิตโดยไม่ระบุชื่อเมื่อภาพยนตร์เรื่องหนึ่งของเขาถูกค้นพบอีกครั้ง เมลวิลล์กำลังก้าวเข้าสู่ตำแหน่งผู้กำกับที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เขาไม่ได้รับเกียรติมากนักในช่วงชีวิตของเขา ตอนนี้เรารู้จากภาพยนตร์อันธพาลของเขา ” Bob le Flambeur ” (1955) ว่าเขาเป็นบิดาคนแรกของ New Wave หนัง — ก่อน Godard, Truffaut, Malle เขาใช้สถานที่จริง ถ่ายแบบดอลลี่ด้วยกล้องที่ติดตั้งบนจักรยาน ดูหนังออนไลน์ฟรี นักแสดงที่ไม่รู้จักและฉากถนนที่ยังไม่ได้ซ้อม เหตุการณ์ในชีวิตประจำวันแทนที่จะเป็นเรื่องประโลมโลก ใน ” Le Samourai ” (1967) ในช่วงเวลาที่นักฆ่าในภาพยนตร์มีขนาดใหญ่กว่าชีวิต เขาได้ลดการดำรงอยู่ของนักฆ่ามืออาชีพ ( Alain Delon ) ให้เหลือเพียงพิธีกรรม ดูหนัง hd

ความสันโดษ ดูหนัง ความเรียบง่าย และการพูดน้อย และใน ” Le Cercle Rouge” (1970) เขาแสดงให้ตำรวจและพวกอันธพาลที่รู้ว่าผู้ชายต้องได้รับความเคารพจากคนอื่น ๆ ไม่กี่คนที่เข้าใจหลักจรรยาบรรณ ภาพยนตร์ของเขาด้วยภาพและการเคลื่อนไหวที่แม่นยำมีความสวยงามอย่างน่าตกใจตอนนี้เรามีรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาในอเมริกา (ฉันยังไม่ได้ดูทั้งหมด แต่ฉันจะดู) เมื่อ “Army of Shadows” ออกฉายในปี 1969 มันถูกประณามโดยนักวิจารณ์ชาวปารีสฝ่ายซ้ายว่า “Gaullist” เพราะมีฉากสั้น ๆ เกี่ยวกับ DeGaulle และเพราะมันเกี่ยวข้องกับการต่อต้านที่สนับสนุนสาเหตุของเขา หนัง ในช่วงปลายทศวรรษ 1960 DeGaulle ถูกมองว่าเป็นวัตถุปฏิกิริยา หนังแทบไม่ได้ดูเลยตอนนั้น ภาพพิมพ์ขนาด 35 มม. ดูหนังออนไลน์ฟ ที่ได้รับการบูรณะซึ่งขณะนี้อยู่ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อาจมีอายุ 37 ปี แต่เป็นภาพยนตร์ต่างประเทศที่ดีที่สุดแห่งปีติดตามกิจกรรมของเซลล์เล็ก ๆ ของนักสู้ต่อต้านในลียงและปารีส ส่วนใหญ่ไม่เคยพบผู้นำของพวกเขา นักปรัชญาชื่อ Luc Jardie ( Paul Meurisse ) ดูหนังใหม่ ผู้บัญชาการทันทีของพวกเขาคือ Philippe Gerbier เล่นโดยLino Venturaด้วยจมูกเหยี่ยวและร่างกายที่ใหญ่โต วิปัสสนา และความมุ่งมั่นอย่างไม่ลดละ การแสดงเกินจริงสำหรับ Ventura จะเป็นความลำบากใจ ร่วมงานกับเขาคือผู้หญิงคนหนึ่งชื่อมาทิลเด ( ซีโมน ซินญอเรต์ ) และผู้ที่รู้จักในนาม ฟรองซัวส์ ( ฌอง-ปิแอร์ กาสเซล ), เลอ มาสก์ ( คลอดด์ มานน์ ) และเฟลิกซ์ ( พอล ครอเชต์ ) หนัง hd

ดูหนังใหม่ “สามีของคุณรู้เรื่องกิจกรรมของคุณไหม” วันหนึ่งมาทิลด์ถาม “ไม่แน่นอน และลูกของฉันก็เช่นกัน” Signoret รับบทเป็นนางเงือกปลอมตัว สามารถเป็นเมียประมงขี้ระแวง เป็นโสเภณีที่กล้าหาญ แม้แต่พยาบาลชาวเยอรมันที่มีสหายสองคนขับรถพยาบาลเข้าไปในเรือนจำของนาซีและบอกว่าเธอได้รับคำสั่งให้ส่งเฟลิกซ์ไปปารีส ความยิ่งใหญ่ของการหลอกลวงของเธอไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อเธอปลอมตัวเป็นพยาบาลที่พูดภาษาเยอรมัน หนังhd แต่เมื่อเธอได้รับแจ้งว่าเฟลิกซ์ป่วยหนักเกินกว่าจะขยับตัวได้ เธอยอมรับในทันที พยักหน้าหงึกๆ พูดว่า หนัง “ฉันจะรายงาน” แล้วจากไป การเสนอการทะเลาะวิวาทเพียงเล็กน้อยก็จะเป็นการทรยศต่อพวกเขาดูหนังออนไลน์