ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Amazing Nurse Nanako หนัง hd

Misogynyดูหนังออนไลน์ เป็นคำศัพท์เกี่ยวกับอนิเมะมาเป็นเวลานาน แม้ว่าการพูดถึงเรื่องนี้จะเย็นลงเมื่อเวลาผ่านไป แต่การเปิดตัว ภาพยนตร์ Legend of the Overfiendในช่วงต้นทศวรรษที่ 90 ทำให้เกิดความขัดแย้งครั้งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการปฏิบัติต่อผู้หญิงและการปฏิบัติต่อผู้หญิงในอนิเมะทั้งหมด แม้ว่ารายการส่วนใหญ่ในประเภทอนิเมะจะแสดงให้ผู้หญิงเห็นว่าเป็นบุคคลที่มีความสามารถสูงและมีความสามารถซึ่งมีคุณสมบัติมากกว่าผู้ชายอย่างไร้ขีดจำกัด แต่ก็ยังมีรายการบางรายการที่พบว่ามีจุดด้อยในการล่วงละเมิดผู้หญิง โดยปกติแล้ว รายการเหล่านี้มีไว้สำหรับผู้ใหญ่ และแม้ว่าอาจดูน่ารังเกียจสำหรับผู้ชมจำนวนมาก แต่เป็นรายการเฉพาะกลุ่มที่ได้รับความสนใจมากกว่าที่พวกเขาสมควรได้รับจากสื่อ อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกประหลาดใจที่พบว่ารุ่นล่าสุดจากไพโอเนียร์Amazing Nurse Nanakoดูเหมือนว่าจะนำความเกลียดชังผู้หญิงมาสู่กระแสหลัก ตามที่โฆษณาไว้ นี่ควรเป็นรายการตลกที่มีบริการแฟนๆ เหลือเฟือ แต่ฉันกลับพบรายการที่พยายามใช้อารมณ์ขันส่วนใหญ่โดยการทำให้ตัวละครชื่อเรื่องตกอยู่ในอันตราย จากนั้นจึงตบเธอเพราะไร้มารยาท บางคนอาจคิดว่าฉันอ่อนไหวเกินไป แต่ฉันไม่ได้สนใจเรื่องนี้มาระยะหนึ่งแล้ว

แต่ก่อนอื่นเรามาเริ่มกันที่พื้นฐานของสองตอนในดีวีดีชุดแรก นานาโกะทำงานเป็นสาวใช้ แม่บ้าน พยาบาล และทาสทั่วไปของดร.โอกามิ นักวิทยาศาสตร์สาวผู้ปราดเปรื่อง ในตอนแรก แพทย์ถูกเรียกตัวไปช่วยกองทัพตรวจสอบสิ่งมีชีวิตลึกลับในห้องทดลองของเขา และเนื่องจากไม่ใช่ความผิดของเธอเอง นานาโกะจึงเข้าไปพัวพันกับความบ้าคลั่งรอบการทดลอง ในตอนที่ 2 นานาโกะไป “ฝึกฝน” แบบฝึกหัดกับโอกามิและเพื่อนเก่าของพ่อเขาสองสามคน และเราพบว่าภูมิหลังของหมอกับนานาโกะอาจย้อนกลับไปไกลกว่าที่เธอจะรู้ตัว

ช่วงต้นทศวรรษที่ 90 ทำให้เกิดความขัดแย้งครั้งใหญ่ 

จากมุมมองที่เป็นกลาง แอนิเมชันในNanakoนั้นค่อนข้างดี อนิเมะ สดใส และมีสีสัน การออกแบบตัวละครไม่ซ้ำใครแต่น่าพอใจ และ Nanako ได้รับการออกแบบให้ดึงดูดสายตาของผู้ชมอย่างเห็นได้ชัด เพลงในการแสดงก็โอเค เติมเป็นหลัก แต่ไม่น่ารำคาญ ไม่มีอะไรผิดพลาดทางเทคนิคที่นี่ ยกเว้นบางทีสำหรับเทคนิคการแพนกล้องที่น่ารำคาญที่พวกเขาใช้ ซึ่งค่อนข้างเสียสมาธิ ในขณะเดียวกัน ก็ไม่มีอะไรที่จะแนะนำเป็นพิเศษในด้านเทคนิคเช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

มาถึงหัวใจของเรื่องนี้แล้ว การ์ตูน ในความคิดของฉัน มีปัญหาใหญ่สามประการที่ทำลายการแสดง ประการแรกคือการขาดโครงเรื่องที่แท้จริงและมองเห็นได้ แน่นอนว่าเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นระหว่างการแสดง แต่ก็ไม่มีความรู้สึกว่าเราจะไปถึงไหนหรือมีเรื่องราวให้เล่า แม้แต่รายการบ้าระห่ำอย่างรันม่า½ มีการตั้งค่าที่เหมาะสม แต่นั่นไม่ได้เกิดขึ้นที่นี่ อย่างน้อยก็ไม่ดี ปัญหาที่สองซึ่งแย่กว่านั้นมากคือการคัดค้านนานาโกะ หมอปฏิบัติกับเธอราวกับว่าเธอเป็นสมบัติ ไม่ใช่บุคคล ถ้านานาโกะจะยืนหยัดเพื่อตัวเอง นั่นอาจเป็นเรื่องหนึ่ง การแสดงไม่อนุญาตให้เธอทำเช่นนั้นเพื่อผลเสียหาย ในความเป็นจริง Nanako ถูกสร้างขึ้นเป็นตัวละครที่ไม่สม่ำเสมอซึ่งไม่สามารถทำอะไรได้ถูกต้อง สิ่งที่น่าเศร้าจริงๆ ก็คือการที่คุณอยากจะชอบนานาโกะ แต่ทุกครั้งที่ผู้สร้างพยายามขัดขวาง เธอเป็นคนงี่เง่า ธรรมดาดูอนิเมะ และเรียบง่าย และโปรแกรมพยายามใช้สิ่งนี้เป็นข้อแก้ตัวสำหรับสิ่งเลวร้ายทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับเธอ เธอไม่มีค่าอะไรเลย ดังนั้นทำไมไม่ทุบตีเธอล่ะ ที่แย่กว่านั้นคือตอนที่สองระบุว่าเธอไม่สามารถป้องกันตัวเองได้ เธออ่อนแอและทำอะไรไม่ถูก ปัญหาที่สามและสุดท้ายคือการแสดงไม่ตลก ฉันหัวเราะสองครั้งพอดีระหว่างสองตอน และสำหรับฉัน นั่นเป็นสัญญาณที่ไม่ดีอย่างยิ่ง หนังตลกเกือบทั้งหมดใช้ความพยายามของนานาโกะ และไม่สร้างสรรค์หรือฉลาดหลักแหลมแต่อย่างใด เห็นได้ชัดเมื่อคุณดูรายการว่าสิ่งที่ผู้สร้างคิดว่าตลกและต้องการให้คุณหัวเราะเยาะ แต่มันกลับเจ็บปวดแทน

การปฏิบัติต่อผู้หญิงในอนิเมะทั้งหมด แม้ว่ารายการส่วนใหญ่ในประเภทอนิเมะ

นี่คือเวลาที่แฟน ๆ บางคนลุกขึ้นและพูดว่า “ดูอนิเมะ แต่คุณคาดหวังอะไรจากรายการแฟนเซอร์วิส? เราแค่มองหามุมกล้องแปลกๆ และช่วงเวลาที่ดี!” ความจริงก็คือ มันล้มเหลวในด้านแฟนเซอร์วิสด้วย ใครก็ตามที่คาดหวังว่าจะได้เตะจากรายการนี้จะต้องผิดหวัง ฉันไม่ใช่คนชอบแฟนเซอร์วิสมากนัก แต่นี่ก็เป็นตัวอย่างที่แย่ของมันอยู่ดี การแสดงร้องออกมาว่า “ฉันเซ็กซี่” แม้แต่ในหน้าจอเมนูดีวีดีที่หน้าอกสุขภาพดีของนานาโกะกระเด้งกระดอนเป็นระยะๆ หนังการ์ตูนมันคือควันและกระจกทั้งหมด แต่… ฉันเคยเห็นและอ่านสิ่งที่เซ็กซี่กว่านี้ในการดูแลทำความสะอาดที่ดี มุมมองของชุดชั้นในของใครบางคนไม่ได้ทำให้การแสดงเซ็กซี่

แม้ว่าไพโอเนียร์จะตบแผ่นนี้ด้วยเรต “16 ขึ้นไป” แต่ฉันก็ยังคิดว่านี่อาจเป็นสัญญาณที่การ์ตูนHDไม่ดีสำหรับตลาด อาจมีคนแย้งว่าชื่อเรื่องอย่างCool DevicesและNinja Resurrectionที่เน้นการเกลียดผู้หญิงนั้นออกแบบมาสำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่และคนอื่นจะไม่มีวันเห็น อย่างไรก็ตาม Nanakoไม่ต่างจากScary Movie ในฤดูร้อนนี้ ของอเมริกา…เพราะมันเป็นหนังตลก เพราะมันควรจะดูไร้สาระอนิเมะญี่ปุ่น เด็กๆ น่าจะได้ดูมัน หวังว่าชื่อนี้จะไม่ส่งเสียงดังมากนัก เนื่องจากคุณสามารถจมอยู่ในทะเลของชื่ออนิเมะที่กำลังจะออกฉายได้อีกต่อไป อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้ทำให้ดีขึ้น ฉันคาดหวังว่าจะมีการแสดงแบบนี้เมื่อ 60 ปีก่อน แต่ไม่ใช่ตอนนี้

ตรงไปตรงมาAmazing Nurse Nanakoไม่เซ็กซี่ ไม่ตลก และไม่คุ้มกับเวลาหรือเงินของคุณ หากคุณหมดหวังที่จะแก้ไขปัญหาแฟนเซอร์วิส คุณได้รับคำเตือนแล้ว

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments