ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Afro Samurai เรื่องย่อ

Samuel L. Jackson คือนิยามของความเท่ หรือว่าเขา? ดูหนังออนไลน์ เมื่อPulp Fictionหายไปกว่าทศวรรษ เขายังมีโมโจมากมายที่ทำงานให้เขา แต่การตัดสินใจทั้งหมดของเขาไม่ได้ยอดเยี่ยม Snakes on a Planeปรากฏการณ์ทางอินเทอร์เน็ตและความธรรมดาสามัญในบ็อกซ์ออฟฟิศทำให้ดูเหมือนว่าแจ็คสันอาจกระโดดข้ามฉลามที่เป็นที่เลื่องลือ Black Snake Moanซึ่งมีกำหนดออกฉายเร็ว ๆ นี้ มองหาโลกทั้งใบเหมือนภาพยนตร์แสวงหาผลประโยชน์จากยุค 70 มันอาจจะเจ๋ง แต่ใครจะรู้ล่ะ? การให้เสียงหรือความน่าเชื่อถือในการแสดงไม่ได้สะกดความสำเร็จหรือคุณภาพโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม บุคลิกที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตของเขาที่เติมพลังให้กับโฆษณาของAfro Samuraiซึ่งเป็นผลงานร่วมผลิตของอเมริกา/ญี่ปุ่นที่สนับสนุนโดย Spike TV คำถามคือ เทศกาลแห่งการล้างแค้นนองเลือดนี้จำเป็นต้องให้เขามีส่วนร่วมด้วยหรือไม่?

ในญี่ปุ่นแห่งโลกอนาคตที่ความขัดแย้งยุติลงด้วยดาบ 

ในโลกอนาคตย้อนยุคสันทรายที่ผสมผสานสไตล์ญี่ปุ่นโบราณ อนิเมะ เข้ากับโทรศัพท์มือถือและเทคโนโลยีไซเบอร์ สงครามอันน่าสยดสยองกำลังเกิดขึ้น แถบคาดศีรษะที่มีหมายเลขแสดงถึงลำดับชั้นของนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแผ่นดิน และมีเพียงชายที่มีแถบคาดศีรษะ #2 เท่านั้นที่สามารถท้าดวลกับนักสู้อันดับ 1 ได้ ตำนานเล่าว่าการเป็นที่ 1 สามารถนำไปสู่พลังที่เหนือจินตนาการได้ นักรบที่มีแถบคาดศีรษะหมายเลข 2 ตกอยู่ในอันตรายอย่างต่อเนื่องจากผู้ที่ปรารถนาความยิ่งใหญ่ด้วยการสังหารเขาและกระชากสายรัดออก เพื่อที่พวกเขาจะได้ท้าทายนักรบที่มีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

แอฟโฟรเป็นเพียงเด็กหนุ่มเมื่อพ่อที่ถือดาบเป็นอันดับ 1 ของเขาถูกตัดหัวในการดวลกับมือปืน การ์ตูน แอฟโฟรซึ่งถูกมือปืนกระตุ้นให้เผชิญหน้าเขาทันทีที่เขาพร้อมที่จะดวลกับเทพเจ้า ออกจากฉากไปพร้อมกับเพียงดาบและแก้วสารพัดนึกของพ่อ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ Afro ที่แก่กว่ามากซึ่งตอนนี้เป็น #2 พยายามกลับไปที่ภูเขาที่ซึ่งนักฆ่าพ่อของเขารอคอยการเผชิญหน้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Afro มาพร้อมกับเพียงปากกระบอกปืนเงาที่แสดงความคิดเห็นในทุกสถานการณ์ Afro พบว่าตัวเองต้องต่อสู้กับกลุ่มนักฆ่าที่มีตั้งแต่ก้อนดินธรรมดาไปจนถึงสำเนาคาร์บอนของหุ่นยนต์ อย่างไรก็ตาม ภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดของแอฟโฟรจะมาจากอดีตของเขา และย้อนไปถึงวัยเยาว์ของเขาเมื่อเพื่อนเก่าของเขากลายเป็นศัตรูที่มืดมนที่สุดของเขา

มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอน: Spike TV ดูอนิเมะ คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป แอฟโฟรซามูไรเป็นภาพเคลื่อนไหวเพื่อให้น่าชมและเป็นเช่นนั้น แม้ว่าสไตล์ศิลปะของมันจะเชยไปหน่อย แต่โดยเจตนา ฉันเชื่อว่าคุณไม่สามารถขอให้มันดูดีขึ้นได้ ทุกคอที่ถูกเชือดและแขนขาขาด (ฉันไม่ได้พูดถึงว่ามันเต็มไปด้วยเลือด?) ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เท่าที่การแสดงเสียงภาษาอังกฤษก็น่าประทับใจอย่างสม่ำเสมอ แจ็คสันพูดได้ไม่กี่บรรทัดในฐานะแอฟโฟร เนื่องจากเขาเป็นคนที่แข็งแกร่งและเงียบมาก แต่เขาเปลี่ยนเสียงของเขาอย่างดีเพื่อเล่นความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของแอฟโฟรที่มีต่อเพื่อนคนหนึ่ง ไม่ใช่เรื่องยืดเยื้อและแจ็คสันมาที่นี่เพื่อขายดีวีดี แต่เขาสบายดี แม้ว่ารายการจะไม่ได้มุ่งเป้าไปที่ผู้ชมที่มีจิตใจสูง แต่บทสนทนาก็ไหลลื่นกว่าการดัดแปลงจากอนิเมะส่วนใหญ่มาก (อาจเป็นเพราะตอนแรกมีไว้สำหรับผู้ชมชาวอังกฤษ) แฟนแนวนี้ส่วนใหญ่จะอยากดูผลงานที่จัดแสดงที่นี่

ซามูไรแอฟโฟรต้องล้างแค้นให้กับการฆาตกรรมพ่อของเขาด้วยการท้าทายนักรบที่ทรงพลัง

ตัวโปรแกรมนั้นเรียบง่ายที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ – ดูอนิเมะ เป็นเรื่องราวการล้างแค้นที่ซับซ้อนน้อยกว่าKill Bill (แต่บางทีอาจนองเลือดกว่านั้นด้วยซ้ำ) นี่คือคำวิจารณ์? ไม่อย่างแน่นอน ตัวละครเหล่านี้คือเรื่องราว และเรื่องราวเบื้องหลังของ Afro กลายเป็นโศกนาฏกรรมที่น่าสนใจ สำหรับผู้ชายที่พูดน้อย Afro สร้างตัวเอกที่โดดเด่น…เหมือนกับ Kenshiro และ Vampire Hunter D ก่อนหน้าเขา เป็นที่ชัดเจนสำหรับฉันว่าผู้สร้างAfro Samuraiไม่ได้มองหาอนิเมะสมัยใหม่เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ แต่มีการแสดงความเคารพอย่างชัดเจนต่อแหล่งข้อมูลในยุค 80 เช่นNinja ScrollและFist of the North Star ภาพยนตร์เหล่านั้นแทบจะไม่เน้นเรื่องพล็อต พวกเขาทั้งหมดเกี่ยวกับการกระทำที่เต็มไปด้วยเลือดที่ฉายบนหน้าจอขนาดใหญ่ แอฟโฟรซามูไรเป็นรายการสำหรับคนอายุ 20 และ 30 ที่เติบโตมากับการดูเทป Streamline ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่ใช่แฟนอนิเมะที่คลั่งไคล้ที่โตมากับรายการทีวีญี่ปุ่นทุกรายการเพียงแค่คลิกเมาส์ ฉันยอมรับว่าฉันพบว่าAfro Samuraiมีแอ็คชั่นดิบที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูในอนิเมะมาเป็นเวลานาน และฉันก็คิดว่ามันสนุก…มีข้อแม้เล็กน้อย

มีปัญหาสองประการกับAfro Samurai. อนิเมะญี่ปุ่น ประการแรกคือจำนวนความรุนแรงสูงสุดที่จัดแสดง การดูห้าตอนภายในหนึ่งวันหรือมากกว่านั้นอย่างที่ฉันทำ จะกลายเป็นความเหนื่อยล้าเมื่อการสังหารยังคงดำเนินต่อไปและต่อไป ในความเป็นจริง การกระทำเกือบจะน่าเบื่อในตอนท้าย มีการแสดงการทำลายล้างมากมายจนเมื่อการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายมาถึง ฉันก็พร้อมที่จะไปให้สุดแล้ว เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เป็นประเด็นที่สอง: ความสิ้นหวังอันโหดร้ายของมัน หนังการ์ตูน มีคู่แข่งที่โหดเหี้ยมไม่สิ้นสุดสำหรับ Afro เพื่อต่อสู้ด้วยรอยยิ้มที่เย้ยหยันและดวงตาที่บ้าคลั่งและนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของมัน อดีตของแอฟโฟรเป็นเรื่องน่าสลดใจ และการตัดสินใจของเขานำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าเศร้าสิ้นเชิง และแม้ว่ามันอาจจะสปอยล์บางอย่างที่จะพูด แต่ตอนจบก็ไม่ใช่ตอนจบจริงๆ วงจรอบายมุขไม่มีที่สิ้นสุด ในขณะที่ฉันคิดว่ารายการนี้สร้างมาอย่างดีและสนุกสนานในการรับชม ฉันรู้สึกว่าอาจจะเป็นคนน้อยลงเล็กน้อยในตอนจบ มันแสดงความจริงที่เหมือนจริงมากเกินไปว่าการแก้แค้นอาจดูหอมหวานในระยะสั้น แต่นำไปสู่การเวียนว่ายตายเกิดที่ไม่มีวันจบสิ้น อันที่จริง ความละเอียดของการแสดงทำให้ความกระตือรือร้นของฉันลดลงจริงๆ

คำแนะนำของฉันเกี่ยวกับAfro Samuraiนั้นขึ้นอยู่กับทักษะและความใส่ใจในการนำเสนอ การ์ตูนHD ส่วนใหญ่น่าประทับใจอย่างไม่น่าเชื่อ หากคุณชื่นชอบแอ็คชั่นของซามูไรและฟีเจอร์สแลชแอนด์แฮ็ค คุณจะต้องชื่นชอบรายการนี้ หากคุณเป็นแฟนของ Samuel L. Jackson คุณอาจรู้สึกประทับใจกับผลงานของเขาในฐานะตัวละครนำ แต่ถ้าคุณถูกรบกวนหรือวิตกกังวลง่าย ก็ควรหลีกเลี่ยง เป็นเรื่องราวที่ดำมืดพร้อมตอนจบที่ไม่มีความสุข ซึ่งตอนจบที่ดูเยือกเย็น รุนแรง และโหดร้าย แสดงให้เห็นถึงวิธีการที่เหมาะสม

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments